Đặc điểm của ống thông gió

0
92

 

Ống thông gió là một bộ phận quan trọng trong việc thi công hệ thống ống thông gió. Ống thông gió sẽ có chức năng khác nhau đối với mỗi công trình khác nhau. Do đó cùng chúng tôi tìm hiểu đặc điểm của sản phẩm này qua bài viết sau đây nhé!

  1. Ống thông gió là gì?

Ống thông gió là một bộ phận của hệ thống thông gió tòa nhà có chức năng chính là giúp khả năng lưu thông không khí trong tòa nhà, chung cư, nhà xưởng hay các công trình khác được tốt hơn. Ống gió góp phần cải thiện chất lượng không khí, loại bỏ phần nào bụi bẩn. Quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe cho những người đang sinh sống và làm việc tại đó.

Sản xuất ống gió vuông - Sản xuất ống gió điều hoà chuyên nghiệp

  1. Đặc điểm của ống thông gió

Kích thước của ống dẫn làm cho nó trở thành một yếu tố thiết kế nổi bật, đó là lý do tại sao các nhà sản xuất chú ý đáng kể đến ngoại hình, với sự chăm sóc thích hợp, nó trông ít nhất là gọn gàng. Nhiều mẫu mã thêm sang trọng cho nội thất.

Thông số chính của ống thông gió là thông lượng. Tính toán của nó cho một người không có giáo dục chuyên ngành có một công thức khá phức tạp, có nhiều bảng phản ánh lượng khí nạp tùy thuộc vào kích thước của cấu trúc.

Mô hình cơ bản rất đơn giản: các góc và không đều tạo ra chướng ngại vật cho sự chuyển động của không khí, càng có nhiều, thông lượng càng thấp. Để chuyển hướng cùng một thể tích không khí trong trường hợp này đòi hỏi phải có tiết diện lớn hơn hoặc thiết bị mạnh hơn.

Bề mặt bên trong, giống như bề mặt bên ngoài, có thể mịn hoặc gấp nếp. Hộp trơn có vệ sinh hơn, dễ bảo trì, nhưng đòi hỏi kinh nghiệm lắp đặt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị gia công sản xuất cơ khí tuy nhiên ko phải đơn vị nào cũng tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình chế tạo cũng như có đủ khả năng tính toán chính xác cho hệ thống công trình cần.

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, Phúc Long Intech tự tin mang lại cho quý khách hàng quy trình công nghệ tối ưu nhất, đảm bảo độ chính xác chi tiết theo thông số kỹ thuật thiết kế.

Các doanh nghiệp đang tìm một đối tác uy tín hãy lien hệ công ty Phúc Long Intech chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hài long quý khách với dịch vụ tốt nhất.

PHUC LONG INTECH CO.,LTD
Trụ sở: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy sản xuất:
Nhà máy I: KCN Ngọc Liệp, thị trấn Quốc Oai, thành phố Hà Nội
Nhà máy II: KCN Điềm Thụy, huyện Phúc Bình, tỉnh Thái Nguyên
Hotline: 0987 565 323 – 0987 30 33 30
Email: [email protected][email protected]
Website : www.phuclongintech.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.