ĐT Iran là đối thủ của ĐT Việt Nam tại bảng D Asian Cup 2019

0
415

Trong buổi tập mới đây của ĐT Iran tại UAE, họ đã bị chậm 2 giờ đồng hồ so với kế hoạch do lỗi của LĐBĐ châu Á (AFC). Cụ thể, xe vận chuyển dụng cụ tập luyện đã tới trễ, dẫn tới việc các cầu thủ chỉ ra sân khởi động rồi đứng nhìn suốt 2 tiếng đồng hồ. Thậm chí, điều này còn khiến buổi tập thứ 2 của ĐT Iran, diễn ra lúc 10h30 sáng 3/1 bị hủy. Buổi tập thứ 3 của họ được chuyển thời gian từ 17h30 thành 17h00.

Trước thực tại đang diễn ra, mới đây HLV Carlos Queiroz đã phải lên tiếng 1gom yêu cầu được sự bảo vệ. Ông cho biết: “Chúng tôi muốn dự Asian Cup 2019 với sự tập trung cao độ, tôi muốn ông Mehdi Taj – Chủ tịch LĐBĐ Iran bảo vệ chúng tôi khỏi những con cá sấu, những người đang gây chia rẽ, mâu thuẫn và làm các cầu thủ thiếu tập trung. LĐBĐ Iran đáng lẽ phải rút ra kinh nghiệm từ quá khứ, họ phải bảo vệ chúng tôi.

[​IMG]
Toàn đội đang tập trung chuẩn bị cho trận đầu tiên gặp Yemen. Trận đầu tiên bao giờ cũng khó khăn, đó là trận Iran cần phải giành chiến thắng. Iran đã không giành chiến thắng giải đấu này trong hơn 40 năm, vấn đề nằm ở chính các CLB tại giải VĐQG Iran.

Khi tôi đảm nhiệm ĐT Iran 7 năm trước, hầu hết NHM đều sợ ĐT Bahrain. Tôi phải nhấn mạnh một lần nữa, rằng Nhật Bản, Hàn Quốc hay Australia là những đội gần như chắc chắn 1 suất ở bán kết, bởi vậy vị trí còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa Iran và các đội bóng còn lại.”

ĐT Iran là đối thủ của ĐT Việt Nam tại bảng D Asian Cup 2019, họ sẽ gặp chúng ta ở lượt trận thứ 2 diễn ra ngày 12/1.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.