Giới thiệu 1 số loại bơm nước hỏa tiễn của cửa hàng Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

0
69

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước như hiện nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều ko còn xa lạ nữa. trong nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể giới thiệu tới bạn Những cái máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể làm tốt hút nước ở bí quyết đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài dễ dàng cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng & những điểm mạnh như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có những nhà sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát, DOYIN, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước thả tõm DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn nhiều chủng loại về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước khả năng chi trả của nhiều người dùng trong khác nhau.

những sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm dùng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ phát triển, máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người sử dụng.

2. máy bơm hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom tha tom DY

Đối với bơm nước điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc chọn lọc cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường dùng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường những mô tả về công suất, ống thoát, lưu lượng cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng có khả năng mang tới cho bạn sự chọn lựa đa dạng hơn.

máy bơm hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm chiều dài của thân bơm có thể thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

HUPAphân phối những sản phẩm máy bơm chuyên dụng & máy bơm gia dụng thuộc những dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ biến của Hùng Phát, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & tân tiến, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chắc chắn có thể làm tốt khiến bạn hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sẽ chọn lọc máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.