Loại xe nâng nào đang được chào đón nhất hiện nay trên thị trường

0
213

Bạn đang tìm kiếm một loại xe nâng chất lượng cao, xuất xứ từ nơi tin cậy và có giá cả phải chăng?   Sao không thử tìm tới xe nâng Doosan, loại xe nâng rất phổ biến ở thị trường nước ta?  Một trong những loại xe nâng được các công ty, kho hàng tin tưởng sử dụng là xe nâng Doosan. Lí do gì khiến cho nó nhận được sự tin tưởng của nhiều người như vậy, hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé.

Loại xe nâng dùng dầu Diesel

Đúng như tên gọi của mình, loại xe này dùng dầu Diesel để vận hành máy, thực hiện công việc nâng hàng và di chuyển xe. Ưu điểm lớn nhất với loại xe nâng dùng dầu Diesel chính là nó sở hữu những động cơ có độ bề vô cùng cao, máy móc hoạt động tạo ra sức nâng lớn, đồng thời, do hiện nay chúng ta vẫn sử dụng rất nhiều loại máy dùng dầu Diesel nên việc sửa chữa hay tìm phụ tùng thay thế cho xe cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với xe nâng điện hay xe nâng gas.

Nhiều người thường than phiền rằng loại xe nâng dùng dầu Diesel này là tác nhân gây ô nhiễm môi trường và ô nhiễm tiếng ồn, phải thừa nhận rằng những điều phàn nàn đó là đúng sự thật bởi vì xe này đốt cháy nhiên liệu dầu để tạo ra lực nâng nên sau đó sẽ để lại khí thải vào môi trường và cũng là tác nhân gây tiếng ồn, âm thanh khó chịu khi xe hoạt động.

Với đặc điểm kích thước khá lớn, chúng ta chỉ nên dùng xe nâng ở những nơi có diện tích rộng lớn, đồng thời tránh xa những nơi đông dân cư hay bí khí vì xe nâng dùng dầu diesel gây ra tiếng ồn và có một lượng khí thải thải ra lúc máy hoạt động.

>>> Xem thêm : Xe nâng Doosan 4-5 tấn – Muốn mua được xe nâng Doosan tốt hãy áp dụng ngay cách này

Xe nâng điện

Các loại nhiên liệu sạch hay năng lượng điện là những nhiên liệu được dự đoán sẽ đứng đầu xu thế sử dụng nhiên liệu trong tương lai, bởi nó không tạo ra các loại khí thải hay chất tồn dư sau hoạt động của máy móc, đồng thời các động cơ hoạt động dựa vào những nhiên liệu này hoạt động rất êm, không gây ra tiếng ồn như máy móc sử dụng dầu diesel. Đó có lẽ là lí do vì sao nhiều người chuyển sang sử dụng xe nâng điện Doosan.

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm về vấn đề môi trường thì loại xe nâng hàng Doosan dùng điện này cũng có không ít nhược điểm,đó là thời gian sạc lâu và phải sạc nhiều lần Trung bình bạn phải sạc tới 6 hoặc 8 tiếng mới đầy bình để sử dụng.

Xe nâng Doosan dùng động cơ điện dễ bị hỏng bình điện cũng như bị giảm tuổi thọ nếu như phải làm việc trong các môi trường gồ ghề, do đó, hãy chỉ sử dụng xe nâng điện trong các khu vực làm việc bằng phẳng và phải nhớ thường xuyên kiểm tra và bảo trì động cơ điện.

>>> Xem thêm : ắc quy xe nâng Rocket – ắc quy xe nâng Doosan và 3 loại nhiên liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Xe nâng Doosan dùng gas

Xe nâng gas có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường và không gian làm việc khác nhau từ chật hẹp cho tới những nơi rộng lớn bởi nó được thiết kế vô cùng nhỏ gọn.  Đồng thời, xe nâng Doosan dùng gas chỉ thải ra một lượng vô cùng nhỏ nên ít gây ảnh hưởng tới môi trường, do đó, nó đang ngày được sử dụng rộng rãi hơn trên thị trường. Việc sửa chữa cúng như bảo hành xe nâng gas tốn kém hơn nhiều so với các loại xe nâng khác nên đây có thể coi là nhược điểm lớn nhất của loại xe này.

>>> Xem thêm : Xe nâng Điện Doosan nhà kho – Mua xe nâng Doosan với giá thành thấp nhờ phương pháp này

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.