Những game offline trình làng các game thủ đỉnh nhất và hay nhất

0
31

Nếu bạn là game thủ thì hãy nắm bắt ngay thông tin nóng hổi này từ giờ đến cuối năm sẽ có hàng loạt game mới trình làng. Tất cả các game sắp ra mắt đều được nhận đỉnh là siêu đỉnh năm 2023. Siêu phẩm một thời đã quay trở lại với cộng đồng game thủ sau một thời gian dài vắng bóng.

>>> Xem thêm : kwin – Tìm hiểu nếu là game thủ thì không thể bỏ qua tựa game may rủi đỉnh nhất sắp ra mắt năm 2023

Square Enix đã ra thông cáo về tiêu đề game này quá sớm do hứng chịu áp lực từ cộng đồng game thủ. Chính vì vậy mà anh em game thủ đã mong đợi dài cả cổ. Chắp bút tiếp cho Borderlands 2 chính là biến Tiny Tina trở thành một cô gái lớn với sự sắp đặt đối đầu với đối thủ của cô chính là chị em sinh đôi Calypso với quyền năng Siren đáng sợ đó. Sự hấp dẫn của Borderlands 3 đến cả tỷ phú Elon Musk cũng không cưỡng lại nổi vậy không có lý do gì mà bạn lại từ chối không thể ngay bây giờ.

Game địa ngục Doom Eternal siêu phẩm trở lại. Doom Eternal chính là siêu phẩm cực đỉnh thứ hai trình làng quay trở lại. Việc chạy tán loại trong địa ngục sau khi nghe thấy tiếng máy cưa cất lên và bọn quỷ thì chạy loạn hết cả do chúng cần bảo toàn mạng sống.

Việc có mặt trên Google Stadia chính là điểm nhấn của Doom Eternal. Điều mà nhiều game thủ thích đó chính là cơ hội chơi game vip nhưng không cần đầu tư máy.

Game mới Death Stranding.Điểm nhấn Death Stranding.Tựa game mới Death Stranding. Death Stranding chính là linh hồn siêu cấp của Kojima cũng được trình bày với cộng đồng game thủ. Tuy chưa trình làng, nhưng nhiều nhận định cho rằng đây sẽ là game offline hay nhất 2023.

Vấn đề đáng ngại là ngay trong bản trailer giới thiệu với độ dài dằng dẵng gần 10 phút trên kênh E3 2023,thì hầu như các game thủ vẫn chưa hiểu là tựa game này muốn nói về vấn đề gì.

Anh em hãy chợi đợi tựa game này trình làng và test thử nhé. Giới thiệu đến cộng đồng game rất nhiều game hay với nhiều tính năng ưu việt được ra mắt ở khoảng thời gian tới đây. Toàn bộ game được đánh giá là game offline siêu phẩm dẫn đầu 2023 nữa mới hấp dẫn chứ.

>>> Xem thêm : kwin68 – Nếu bạn là game thủ thì đừng bỏ qua một số game trình làng năm 2023

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.