Tin Mibet: Lá chắn thép U23 Việt Nam nói lời ruột gan sau thất bại của đội nhà

0
156

U23 Việt Nam đã dừng bước tại VCK châu Á 2020 sau thất bại 1-2 trước U23 Triều Tiên tại lượt trận cuối vòng bảng. Với 2 điểm sau 3 lượt trận, Rồng vàng đứng cuối bảng D, xếp sau Triều Tiên (3 điểm), UAE và Jordan (5 điểm).

Xem thêm: https://mibet88.fun/blog/wellington-vs-newcastle-jets—soi-keo-vDqg-australia—24_01-phuong-hoang-tung-canh-6131.html

Lá chắn thép U23 Việt Nam nói lời ruột gan sau thất bại của đội nhà - Bóng Đá

 Thành Chung rơi lệ sau khi U23 Việt Nam chia tay VCK châu Á 2020.

Trải lòng sau hành trình cuối cùng tại các giải đấu trẻ trong sự nghiệp của mình, trung vệ Nguyễn Thành Chung viết trên trang cá nhân: “Kết thúc các giải đấu trẻ…! Cám ơn toàn đội đã cùng nhau nỗ lực mặc dù kết quả không được như chúng ta mong muốn nhưng sẽ là kinh nghiệm và đây sẽ là bước đệm khiến chúng ta trưởng thành hơn.

Và xin một lần nữa cám ơn những người anh em những người thầy đã cùng nhau chiến đấu đến những phút giây cuối cùng và hơn hết em xin cảm người hâm mộ đã luôn bên toàn đội luôn ủng hộ và cỗ vũ hết mình ở giải đấu vừa qua xin cảm ơn mọi người.”

Lá chắn thép U23 Việt Nam nói lời ruột gan sau thất bại của đội nhà - Bóng Đá

 Thành Chung trải lòng sau giải đấu trẻ cuối cùng trong sự nghiệp.

Nguyễn Thành Chung là một trong những trụ cột của hàng phòng ngự U23 Việt Nam tại VCK châu Á 2020. Anh cùng Đình Trọng là 2 chốt chặn thi đấu ổn định và mang đến hiệu quả cho phòng tuyến của Rồng vàng. Tiếc là những cố gắng của số 16 và các đồng đội chưa đủ để đưa U23 Việt Nam đi tiếp vào Tứ kết VCK châu Á 2020.

Đăng Huy | 10:14 18/01/2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.