5 vật dụng công nghệ thú vị dành cho lái xe mô tô

0
415

1. Áo gilet thông minh, không dây, có tác dụng bảo vệ lưng, bụng, xương đòn, cổ và ngực của người lái xe trong trường hợp bị va chạm mạnh. Áo còn có thể phân tích vị trí và chuyển động của người lái 1.000 lần/giây để bảo vệ họ đúng thời điểm.2. Đèn kết nối của Cosmo Connected lắp ở mặt sau của mũ bảo hiểm có thể cảnh báo người thân và đội cứu hộ trong trường hợp nó bị rơi.3. Găng tay kết nối Liberty Rider cảnh báo người lái xe bằng cách rung và nháy đèn LED khi họ đang đi vào khu vực nguy hiểm (công trường xây dựng, đoạn đường hay xảy ra tai nạn, khúc cua nguy hiểm …). Đèn LED hiển thị màu xanh lá cây báo hiệu khoảng cách nguy hiểm là 1 km, đèn màu cam là 600 m và đèn màu đỏ cộng rung là 200 m.4. Khẩu trang R-Pur được liên kết với ứng dụng di động để thông báo về trạng thái lọc không khí, phân tích chất lượng không khí tùy thuộc vào vị trí của người lái xe.5. EyeLights, thiết bị biến mũ bảo hiểm thành GPS. Với thiết bị này, người dùng sẽ không bị mất tập trung vì những thông tin quan trọng (tuyến đường, tốc độ…) được hiển thị trên tấm chắn của mũ bảo hiểm. Thiết bị cũng hoạt động như một bộ rảnh tay để nhận hoặc thực hiện cuộc gọi thoại và nghe nhạc./.

5 vat dung cong nghe thu vi danh cho lai xe mo to hinh 1

1. Áo gilet thông minh, không dây, có tác dụng bảo vệ lưng, bụng, xương đòn, cổ và ngực của người lái xe trong trường hợp bị va chạm mạnh. Áo còn có thể phân tích vị trí và chuyển động của người lái 1.000 lần/giây để bảo vệ họ đúng thời điểm.

5 vat dung cong nghe thu vi danh cho lai xe mo to hinh 2

2. Đèn kết nối của Cosmo Connected lắp ở mặt sau của mũ bảo hiểm có thể cảnh báo người thân và đội cứu hộ trong trường hợp nó bị rơi.

5 vat dung cong nghe thu vi danh cho lai xe mo to hinh 3

3. Găng tay kết nối Liberty Rider cảnh báo người lái xe bằng cách rung và nháy đèn LED khi họ đang đi vào khu vực nguy hiểm (công trường xây dựng, đoạn đường hay xảy ra tai nạn, khúc cua nguy hiểm …). Đèn LED hiển thị màu xanh lá cây báo hiệu khoảng cách nguy hiểm là 1 km, đèn màu cam là 600 m và đèn màu đỏ cộng rung là 200 m.

5 vat dung cong nghe thu vi danh cho lai xe mo to hinh 4

4. Khẩu trang R-Pur được liên kết với ứng dụng di động để thông báo về trạng thái lọc không khí, phân tích chất lượng không khí tùy thuộc vào vị trí của người lái xe.

5 vat dung cong nghe thu vi danh cho lai xe mo to hinh 5

5. EyeLights, thiết bị biến mũ bảo hiểm thành GPS. Với thiết bị này, người dùng sẽ không bị mất tập trung vì những thông tin quan trọng (tuyến đường, tốc độ…) được hiển thị trên tấm chắn của mũ bảo hiểm. Thiết bị cũng hoạt động như một bộ rảnh tay để nhận hoặc thực hiện cuộc gọi thoại và nghe nhạc./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.