VNPT và MobiFone tuyên bố đã đổi mã mạng thành công

0
314

Đại diện MobiFone cho biết, đợt chuyển đổi đầu số đã diễn ra tốt đẹp, bảo đảm các chỉ tiêu kỹ thuật và thông suốt liên lạc cho tất cả thuê bao ngay sau khi chuyển đổi đầu số. Đồng thời, MobiFone đã nhắn tin thông báo tới khách hàng số thuê bao mới ngay sau thời điểm chuyển đổi thành công.

Tính đến thời điểm hiện tại, toàn bộ số thuê bao mới chuyển đổi sang đầu số 070 đều có thể nghe và nhận cuộc gọi, nhắn tin, sử dụng dịch vụ data cũng như các dịch vụ gia tăng (nếu có) một cách bình thường, ổn định.

Cùng với việc chuyển đổi thành công, theo kế hoạch, từ ngày 15-9 đến 14-11, MobiFone áp dụng quay số song song (áp dụng cả hai cách gọi theo đầu số cũ và đầu số mới) đối với toàn bộ thuê bao đã được chuyển đổi từ 11 số sang 10 số. Kết thúc thời gian quay số song song, MobiFone sẽ duy trì phát âm thông báo hướng dẫn quay số theo đầu số mới bắt đầu từ ngày 15-11.

Cũng theo đại diện MobiFone, đợt chuyển mã mạng đầu 021 về đầu 079 vào 0h ngày 21-9.VNPT chuyển đổi hơn 1 triệu thuê bao đầu số 0124 về đầu số 084

Tập đoàn VNPT cũng cho biết đã thực hiện thành công đợt đổi hơn 1 triệu thuê bao VinaPhone đầu 0124 sang đầu 084. Việc chuyển đổi được thực hiện bắt đầu từ 11h ngày 14-9 và kết thúc vào lúc 5h ngày 15-9. Đến 0h20 phút, các cuộc gọi nội mạng đã được thực hiện thành công. Hiện các thuê bao vừa thực hiện chuyển đổi này có thể sử dụng các dịch vụ một cách bình thường. Trường hợp khách hàng đang dùng một số dòng điện thoại cũ nếu không sử dụng được dịch vụ, có thể khởi động lại máy và thử lại.

Đại diện VNPT cho biết, sau khi chuyển đổi, khách hàng sẽ được thông báo và có thể quay số song song trong thời gian 60 ngày kể từ ngày chuyển đổi. Trong vòng 90 ngày sau khi chuyển đổi, VNPT sẽ tiếp tục duy trì âm báo hướng dẫn khách hàng quay số theo mã mạng mới.

Theo kế hoạch, vào 0h ngày 18-9, VNPT sẽ tiếp tục thực hiện chuyển đổi cho hơn 2 triệu thuê bao VinaPhone đầu 0127 sang 081.

Nguồn: hanoimoi.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.