Top 4 Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 quảng bá du lịch Hội An

0
514

Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới (World Miss Tourism Ambassador) là cuộc thi nhan sắc dành cho các cô gái có độ tuổi từ 18 – 28. Họ là những người đẹp có niềm đam mê du lịch, mong muốn trở thành Đại sứ du lịch, từ đó đảm nhiệm sứ mệnh truyền tải thông điệp du lịch thân thiện, tích cực và hiện đại tới công chúng.

Năm nay, cuộc thi diễn ra từ ngày 27/7/2018 đến hết ngày 8/8/2018 tại Việt Nam và Thái Lan với chủ đề “Du lịch và sinh thái”. Bởi vậy, trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức thường xuyên tổ chức những hoạt động nhằm đề cao yếu tố quảng bá và phát triển du lịch, hệ sinh thái.

Sau khi đêm chung kết xếp hạng cuộc thi kết thúc, ngoài việc cho các thí sinh tham gia một số hoạt động ghi hình quảng bá du lịch tại Thái Lan, ban tổ chức cùng top 4 chung cuộc đã quay trở lại Việt Nam vào ngày 12/8 để tiếp tục thực hiện những hoạt động nhằm mục đích quảng bá văn hóa, du lịch.

Top 4 Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 quảng bá du lịch Hội An - Ảnh 1.

Quay trở lại Hội An lần này có Tân Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới Phan Thị Mơ (Việt Nam), Á hậu Maria Elena Antelo Molina (Bolivia), Á hậu Aterdene Gunzaya (Mông Cổ) cùng thí sinh đạt danh hiệu Hoa hậu thời trang Andrea Caro Zarate (Chile).

Top 4 Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 quảng bá du lịch Hội An - Ảnh 2.

Top 4 Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 đã có một ngày trải nghiệm thú vị tại Hội An khi được tham gia những hoạt động như: chèo thuyền thúng, quăng chài thả lưới trên dòng sông Cổ Cò thơ mộng.

Top 4 Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 quảng bá du lịch Hội An - Ảnh 3.
Top 4 Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 quảng bá du lịch Hội An - Ảnh 4.
Top 4 Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 quảng bá du lịch Hội An - Ảnh 5.
Top 4 Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 quảng bá du lịch Hội An - Ảnh 6.

Tiếp đó, các người đẹp được thưởng thức những món ăn đặc sản của mảnh đất xứ Quảng và cùng nhau tham gia những trò chơi dân gian như đi cà kheo, đập niêu đất, đi cầu khỉ…

Top 4 Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 quảng bá du lịch Hội An - Ảnh 7.
Top 4 Hoa hậu Đại sứ Du lịch thế giới 2018 quảng bá du lịch Hội An - Ảnh 8.

Tất cả đều rất thích thú và hào hứng khi được tự mình trải nghiệm và cảm nhận về cuộc sống, về những nét văn hóa đặc sắc của mảnh đất Hội An.

Các người đẹp sẽ có 5 ngày ở lại Hội An để tham gia ghi hình và hoạt động xã hội nhằm quảng bá, phát triển du lịch và kêu gọi bảo vệ môi trường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.