VTVTrip: Bàu Trắng – Tiểu sa mạc kỳ vĩ ở Bình Thuận

0
1689

Con đường ven biển Bàu Trắng, Bình Thuận là một trong những con đường ven biển đẹp nhất ở Việt Nam. Du khách sẽ ngay lập tức bị hớp hồn bởi một miền cát trắng dài hút tầm mắt. Giữa mênh mông biển trời Phan Thiết, Bàu Trắng thực sự nổi bật khi là hồ nước ngọt duy nhất của vùng. Nằm yên bình giữa cồn cát trắng, biển hồ lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời giống như một ốc đảo lạ giữa hoang đảo.

Cách thành phố Phan Thiết khoảng 62 km về hướng Đông Bắc, Bàu Trắng thuộc xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình. Giữa cái nắng nóng bỏng, miền cát trắng mang đến cho du khách một sắc màu ảo diệu. Những triền cát cao và rộng trải dài bất tận.

Một trong những điều thú vị nhất ở Bàu Trắng là đua xe địa hình ở trên cát. Cảm giác đầu tiên mà du khách cảm nhận được đó chính là một chút sợ hãi. Nguyên nhân là vì lái chiếc xe này rất khó, phải giữ thăng bằng và nương theo xe. Sau một hồi trải nghiệm, cảm giác sẽ thay đổi sang phấn khích và thích thú.

VTVTrip: Thưởng trà Shan Tuyết ở vùng núi Yên BáiVTVTrip: Thưởng trà Shan Tuyết ở vùng núi Yên Bái

VTV.vn – Cảm giác bình mình giữa Mặt trời sáng tỏ, hái búp chè nơi đây cùng người dân tộc sống nơi đây thực sự là một trải nghiệm khó quên.

VTVTrip: Đến Sapa để thấy thiên đường chỉ cách một bước chânVTVTrip: Đến Sapa để thấy thiên đường chỉ cách một bước chân

VTV.vn – Tạm gác lại công việc căng thẳng, rời xa không khí ồn ào ở thành phố, Sapa sẽ là địa điểm lý tưởng để du khách có được khoảng thời gian thư giãn hòa mình với thiên nhiên.

VTVTrip: Ngắm bình minh ở Côn ĐảoVTVTrip: Ngắm bình minh ở Côn Đảo

VTV.vn – Ngắm bình minh tại Côn Đảo sẽ mang lại cho du khách một cảm giác thật bình yên và biển nơi đây còn ẩn chứa rất nhiều điều thú vị.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.