Ban tổ chức kỷ lục Guiness làm việc gắt gao với Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

0
43

ban to chuc ky luc guiness lam viec gat gao voi quoc co, quoc nghiep hinh anh 1

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp vừa có mặt tại Ý để tham gia xác lập kỷ lục Guiness thế giới, về màn chồng đầu, giữ thăng bằng đi trên cầu thang.

ban to chuc ky luc guiness lam viec gat gao voi quoc co, quoc nghiep hinh anh 2

Ban tổ chức kỷ lục Guiness thế giới đã dành 1 ngày để hai anh em nghỉ ngơi, và thống nhất những điều còn lại trước ngày biểu diễn, xác lập kỷ lục. Không quá tạo áp lực cho bản thân, cả hai dành thời gian tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Ý.

ban to chuc ky luc guiness lam viec gat gao voi quoc co, quoc nghiep hinh anh 3

Quốc cơ, Quốc Nghiệp được nhiều người dân Ý nhận ra và xin chụp ảnh cùng. Trước đó, cả hai gây chú ý thế giới tại bởi màn biểu diễn chồng đầu đi xuống và ngược lên cầu thang, tại bán kết Britian’s Got Talent.

ban to chuc ky luc guiness lam viec gat gao voi quoc co, quoc nghiep hinh anh 4

Cặp đôi vàng của xiếc Việt cũng có buổi làm việc với ban tổ chức để thống nhất cách thức thực hiện phần xác lập kỷ lục vào ngày 15.11.

ban to chuc ky luc guiness lam viec gat gao voi quoc co, quoc nghiep hinh anh 5

Cụ thể, thời gian Quốc Cơ, Quốc Nghiệp thực hiện phần xác lập kỷ lục vào lúc 20h, ngày 15.11 (giờ Ý), tức lúc 2 giờ, rạng sáng ngày 16.11 (giờ Hà Nội).

ban to chuc ky luc guiness lam viec gat gao voi quoc co, quoc nghiep hinh anh 6

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trải qua nhiều vòng kiểm tra gắt gao của ban tổ chức. Cả hai sẽ xuất hiện với áo dài truyền thống của dân tộc.

ban to chuc ky luc guiness lam viec gat gao voi quoc co, quoc nghiep hinh anh 7

Vì lòng tự hào dân tộc, Quốc Cơ, Quốc Nghiệp cho biết sẽ nỗ lực hết mình chinh phục màn kỷ lục sắp tới. Trước đó, mỗi ngày cả hai anh em dành khoảng 6 tiếng để tập luyện, chế độ ăn uống cũng được siết chặt tối đa vì thời gian chuẩn bị quá ngắn. Cụ thể, họ uống nhiều nước, sử dụng thực phẩm chức năng, tuyệt đối không sử dụng tinh bột, bù lại là ăn rau, thịt bò, thịt gà.

ban to chuc ky luc guiness lam viec gat gao voi quoc co, quoc nghiep hinh anh 8

Phía ban tổ chức dặn dò kỹ lưỡng cả hai để phần xác lập kỷ lục đúng tiến độ nhất.

ban to chuc ky luc guiness lam viec gat gao voi quoc co, quoc nghiep hinh anh 9

Do thời tiết tại Ý hiện khá lạnh về đêm và nhằm đảm bảo chất lượng thu hình, nên toàn bộ phần xác lập kỷ lục của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ được thực hiện tại studio.

ban to chuc ky luc guiness lam viec gat gao voi quoc co, quoc nghiep hinh anh 10

Theo yêu cầu của ban tổ chức, toàn bộ phần xác lập kỷ lục sẽ được đài TV8 của Ý giữ độc quyền và phát sóng 1 tuần sau đó. Vì vậy, cho dù có thể hoàn thành phần biểu diễn của mình thì Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vẫn phải đợi thêm 1 tuần nữa mới chính thức được thông báo kết quả.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.