Cùng địa ốc Long Phát tìm hiểu môi trường làm việc lý tưởng

0
933

Thực tế cho thấy, một người lao động chỉ làm việc vì thu nhập hàng tháng sẽ dễ dàng rơi vào trạng thái chán nản với công việc chỉ sau khoảng 1 năm.
Theo công ty tư vấn dựa trên khảo sát toàn cầu của Mỹ Gallup, 63% người lao động không làm việc hết trách nhiệm của mình và chỉ khoảng 24% người lao động cảm thấy thoải mái trong công việc của họ.
Vậy, để cho một người lao động cảm thấy hứng thú và nâng cao hiệu quả công việc của mình, thì một môi trường làm việc tốt mới là yếu tố quyết định.
Những công ty nổi tiếng thế giới cũng đã tạo ra môi trường làm việc trong mơ của họ như Google, Facebook,..và từ đó gặt hái không ít thành công
Tại công ty địa ốc Long Phát, với định hướng chuyên nghiệp hóa nguồn nhân lực, thì việc tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng trở thành yếu tố quyết định thành công.

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những yếu tố tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng nhé

1. Có cầu nối giữa lãnh đạo và nhân viên
Cầu nối giữa lãnh đạo và nhân viên là nơi mà 2 bên tiếp xúc, trò chuyện với nhau như những người bạn. Nhờ những liên kết giữa các bộ phận trong công ty, người lãnh đạo có thể hiểu nguyện vọng của nhân viên, qua đó tạo môi trường và cơ hội tốt hơn để người lao động làm việc tích cực hơn. Ngược lại, khi các cuộc trao đổi và trò chuyện trở nên cởi mở, nhân viên cũng hiểu được mục tiêu và định hướng của người lãnh đạo, từ đó tạo động lực cho công việc của mình.

2. Mục tiêu cá nhân gắn liền với mục tiêu công ty
Mục tiêu của công ty không phải là vấn đề riêng của các cấp lãnh đạo. Người lao động trực tiếp giải quyết công việc. Nếu mục tiêu của công ty không đến được với họ, họ sẽ chỉ làm việc giống như những cái máy.
Khi các nhân viên tìm thấy mục đích và ý nghĩ từ công việc của mình, họ sẽ thấy thoải mái, vui vẻ và làm việc hiệu quả hơn.
Bạn có biết mục tiêu của công ty mình là gì? Hãy thử lục lọi lại trí nhớ của mình tại thời điểm bạn đi phỏng vấn việc làm xem nhé!

3. Bạn là một phần của công ty
Một công ty tốt, một môi trường làm việc tốt sẽ luôn đề cao vai trò và giá trí của từng nhân viên trong công ty. Khi những đóng góp của bạn được đồng nghiệp và người lãnh đạo ghi nhận, đó là động lực tốt để bạn ở lại lâu dài và tiếp tục phấn đấu. Nói theo cách khác, một môi trường làm việc tốt sẽ là mảnh vườn màu mỡ để nuôi dưỡng những tài năng phát triển.

4. Phong cách làm việc cởi mở
Thảo luận là yếu tố quan trọng cho biết các đội làm việc có phối hợp với nhau không. Hơn nữa, sự cởi mở, và rõ ràng trong công việc cũng giúp người lao động có tâm lý làm việc tốt hơn. Một môi trường làm việc tốt luôn yêu cầu không gian mở để thông tin được xuyên suốt khắp các bộ phận.
Mondial Solution luôn tạo ra một không gian làm việc mở, nơi mà mỗi cá nhân đều có thể tương tác với nhau để hỗ trợ công việc của đồng nghiệp cũng như hoàn thiên công việc của cá nhân mình.

5. Môi trường cho phép sự thăng tiến và phát triển bản thân

Một môi trường làm việc tốt phải đem lại cho bạn nhiều cơ hội để phát triển bản thân lâu dài. Nếu không, bạn sẽ sớm rơi vào bế tắc và chất vấn rằng mình đã học được những gì ở đây, tương lai của mình sẽ thế nào, đồng lương của mình 10 năm nữa là bao nhiều…và còn nhiều câu hỏi “đi vào ngõ cụt” khác nữa .

6. Không ai sợ hãi công việc
Trong một môi trường làm việc tốt, người có sai sót sẽ sẵn sàng nhận lỗi và sửa sai và không ai sợ hãi hay lẩn tránh trách nhiệm của mình. Môi trường làm việc của bạn có tạo điều kiện để bạn đối mặt với sự sợ hãi và trưởng thành theo cách như vậy?
Tại Mondial Solution, chúng tôi chấp nhận thất bại của bạn. Nhưng từ sai lầm đó, bạn phải tiến bộ hơn, không được sợ hãi mà phải tiếp tục bước về phía trước. Với sự đồng hành của team chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ làm được.

7. Mọi người luôn hỗ trợ lẫn nhau
Công ty là một tập thể lớn, ở đó các cá nhân gắn kết với nhau thì mới tạo thành một tập thể vững mạnh. Chia sẻ khó khăn công việc, ủng hộ tài chính, giúp đỡ tinh thần là những việc làm thiết thực nhất cho thấy công ty bạn là một tập thể đoàn kết.

Địa ốc Long Phát luôn tin rằng, tạo ra một môi trường làm việc tốt sẽ giúp nhân viên phát huy hết khả năng của mình, từ đó nhân viên sẽ nhận lại những đãi ngộ phù hợp và xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm môi trường làm việc lý tưởng của chúng tôi? Vậy đừng ngần ngại, hãy thử sức mình, biết đâu bạn sẽ là thành viên tiếp theo của Công Ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.