Tiếp tục phát động Cuộc thi tiếng Anh TOEFL Challenge năm thứ 7

0
358

Học sinh Tiểu học Hà Nội tham dự Vòng thi đầu tiên TOEFL Primary Challenge 2017-2018Học sinh Tiểu học Hà Nội tham dự Vòng thi đầu tiên TOEFL Primary Challenge 2017-2018

GD&TĐ – Cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge (dành cho học sinh Tiểu học) và TOEFL Junior Challenge (dành cho học sinh THCS) năm học 2018-2019 được Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện Quốc gia của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) phát động tại thủ đô Hà Nội.

Được ra mắt tại Việt Nam lần đầu cách đây 7 năm, cuộc thi TOEFL Challenge đã thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và học sinh trên cả nước. Mùa giải 2017-2018 vừa qua, hơn 14.000 học sinh Tiểu học và 8.000 học sinh THCS tại Hà Nội đã tham gia cuộc thi để thử sức với bài thi quốc tế TOEFL Primary và TOEFL Junior.

Là một sân chơi Tiếng Anh uy tín, bổ ích, cuộc thi TOEFL Challenge không chỉ mang đến nhiều giá trị thiết thực cho thí sinh và phụ huynh mà còn mang cả những ý nghĩa xã hội to lớn.

Tại vòng thi đầu tiên, BTC triển khai hoàn toàn miễn phí với mong muốn mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sân chơi bổ ích này tới tất cả các em học sinh ở mọi hoàn cảnh trong xã hội. Ngoài ra, BTC còn áp dụng cơ chế miễn thi Vòng 1 và vào thẳng Vòng 2 đối với các thí sinh đã tham gia cuộc thi từ 1 hoặc 2 năm trước và đạt thành tích xuất sắc.

Năm học 2018-2019, cuộc thi TOEFL Challenge sẽ tiếp tục mang theo sứ mệnh thúc đẩy phong trào học tập, rèn luyện tiếng Anh theo chuẩn quốc tế cho các em học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cuộc thi gồm 3 vòng thi: Vòng Sơ loại, Vòng Chung kết Thành phố và Vòng Chung kết Quốc gia sẽ diễn ra lần lượt vào tháng 10/2018, tháng 12/2018 và tháng 3/2019.

Trung Toàn

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.