Trường Đại học Tài chính – Kế toán có hiệu trưởng mới

0
174

Thứ trưởng Bộ Tài chính trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán cho TS. Phạm Sỹ Hùng (Người đứng đầu tiên từ trái sang). Thứ trưởng Bộ Tài chính trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Kế toán cho TS. Phạm Sỹ Hùng (Người đứng đầu tiên từ trái sang).

GD&TĐ – Chiều 1/11, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Tài chính – Kế toán đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính về việc bổ nhiệm có thời hạn TS. Phạm Sỹ Hùng giữ chức Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Kế toán.

Có mặt tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Tài chính, ông Trần Văn Hiếu – Thứ trưởng Bộ Tài chính đã trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng cho TS. Phạm Sỹ Hùng và động viên, quán triệt việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ đối với tân Hiệu trưởng.

Thứ trưởng Trần Văn Hiếu yêu cầu trong thời gian tới, TS. Phạm Sỹ Hùng cùng với tập thể nhà trường phát huy hết lợi thế, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của tập thể lãnh đạo và đội ngũ nhà giáo, đổi mới chiến lược, giải pháp, công cụ quản trị Trường; nâng cao chất lượng đào tạo; chú ý đến việc sử dụng các thành tựu của công nghệ 4.0 để giới thiệu hình ảnh và truyền thống của Trường nhằm thu hút người học, xứng đáng với thương hiệu tên tuổi của Trường đại học thuộc Bộ Tài chính.

TS. Phạm Sỹ Hùng, tân Hiệu trưởng Đại học Tài chính – Kế toán khẳng định sẽ cùng tập thể lãnh đạo trường bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng, của Lãnh đạo Bộ, của Thứ trưởng; bám sát Nghị quyết của Đảng bộ, của Hội đồng Trường; điều hành và quản trị Trường một cách dân chủ nhưng quyết liệt đổi mới và sáng tạo; tạo động lực mới trong việc sử dụng khối tài sản lớn nhất của nhà trường là tri thức của đội ngũ nhà giáo, các nhà khoa học…

Đặc biệt sẽ quyết tâm đưa Trường Đại học Tài chính – Kế toán phát triển bền vững, xứng với vị thế của một trong bốn trường Đại học trực thuộc Bộ Tài chính như chỉ đạo của Thứ trưởng. Đạt đến mục tiêu của Chiến lược phát triển Trường đến năm 2030 đã được Bộ Tài chính phê duyệt.

Ông Phạm Sỹ Hùng sinh năm 1968, quê ở tỉnh Quảng Bình, là Tiến sỹ Kinh tế và có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo của Trường. Trước khi được bổ nhiệm, Ông là Phó Hiệu trưởng phụ trách đào tạo, Giám đốc Phân hiệu của Trường Đại học Tài chính – Kế toán tại tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Thế Trung

Nguồn: giaoducthoidai.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.