Các đơn vị triển khai dự án Condotel năm sao Nha Trang

0
468

Dự án Condotel năm sao hạng sang – Swisstouches La Luna Resort được khởi công xây dựng cách đây một năm tại Nha Trang. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án thu hút quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư không chỉ với thông tin mức cam kết lợi nhuận lên đến 6% mỗi năm bằng USD mà còn bởi danh tiếng của các đơn vị triển khai.

cac-don-vi-trien-khai-du-an-condotel-nam-sao-nha-trang

Swisstouches La Luna Resort – tổ hợp condotel 5 sao quốc tế tại Nha Trang.

Chủ đầu tư dự án – Marina Hotel JSC (Công ty CP Khách sạn Bến Du Thuyền)

Các dự án do Marina Hotel JSC triển khai thường tại vị trí đắc địa. Dù là mới xuất hiện trên thị trường, Marina Hotel JSC chọn hợp tác cùng các đợn vị uy tín để đầu tư và song hành. Trong số đó, Swisstouches Hotels and Resorts – thương hiệu khách sạn từ Thụy Sĩ là một trong những đối tác chiến lược của Marina Hotel JSC. Đơn vị này có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn quốc tế – yếu tố nâng sức cạnh tranh cho Swisstouches La Luna Resort Nha Trang.

Đơn vị quản lý và vận hành – Swisstouches La Luna Resort

Swisstouches La Luna Resort được quản lý bởi Swisstouches Hotels and Resorts – thương hiệu quản lý khách sạn cao cấp tại Thụy Sĩ. Với uy tín và kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động, đơn vị này sở hữu hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng mang tên Swisstouches tiêu chuẩn năm sao cùng nhiều trung tâm nghiên cứu ẩm thực, sự kiện, khách sạn… Nhờ mạng lưới khách hàng toàn cầu, Swisstouches Hotels and Resorts có lượng khách hàng ổn định, vì thế Swisstouches La Luna Resort có cơ hội hưởng lợi từ sự luân chuyển lượng khách trong hệ thống của Swisstouches – một trong những cơ sở đảm bảo cho tỷ lệ lấp đầy phòng của dự án.

Đơn vị thiết kế – GrandLand

GrandLand được biết đến là một trong những doanh nghiệp thiết kế lớn tại Hongkong. Công ty có hơn 20 năm kinh nghiệm với đội ngũ hơn 1500 chuyên gia thiết kế từ Hongkong và quốc tế.

Gần đây, GrandLand duy trì hợp tác với một số công ty thiết kế nổi tiếng thế giới như WATG (Mỹ), ABC (Mỹ), HASSEL (Australia) và HID (Đức) để triển khai các dự án khách sạn năm sao và nhiều dự án tiêu biểu như Guangzhou Grandview Marriott Hotel, Huizhou Egret Lake Agile Sheraton Resort Hotel, Shang Hai Tian Marriott Hotel Sanya, Huzhou Sheraton Hot Spring Resort Hotel… Đơn vị từng đảm nhận thiết kế cho Swisstouches La Luna Resort.

cac-don-vi-trien-khai-du-an-condotel-nam-sao-nha-trang-1

Thiết kế nội thất của khu căn hộ nghỉ dưỡng Swisstouches La Luna Resort.

Đơn vị thi công – Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO)

Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ (TAKCO) là một trong những đơn vị có thương hiệu trong lĩnh vực thi công, xây lắp tại Việt Nam. TAKCO có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 cùng nhiều chứng chỉ, giải thưởng uy tín trong nước. Đơn vị này từng triển khai nhiều dự án trọng điểm lớn như nhà máy điện tử Samsung; trung tâm hành chính Đà Nẵng; khu căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng; biệt thự khu II Đại Quang Minh; Kingston Residence; Khu dân cư Cityland (Gò Vấp)…

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu vay mua nhà của khách hàng, chủ đầu tư liên kết cùng các Ngân hàng Vietinbank, Ngân hàng BIDV tham gia bảo lãnh, Ngân hàng ABBank, Ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc trong 18 tháng.

Lạc Thảo

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.