Chủ thẻ quốc tế HDBank nhận ưu đãi khi mua sắm trên Lazada

0
343

Từ ngày 6-9/9, HDBank hợp tác với Lazada triển khai chương trình khuyến mãi “Baby fair” cho khách hàng thanh toán bằng thẻ quốc tế HDBank khi mua hàng qua ứng dụng di động Lazada hoặc website www.lazada.vn.

Theo đó, chủ thẻ hạng vàng được giảm giá lên đến 30% (tối đa 350.000 đồng) khi mua hàng trên Lazada và nhập mã khuyến mãi HDSEPT30. Với hạng chuẩn, khách nhận giảm giá ngay 25% (tối đa 250.000 đồng) khi nhập mã HDSEPT25. Khuyến mãi áp dụng cho đơn hàng tối thiểu một triệu đồng.

Ưu đãi không dành cho những sản phẩm do nhà bán hàng trực tiếp bán và giao hàng hoặc các sản phẩm thuộc ngành hàng bình sữa, núm ti giả và phụ kiện, sữa cho trẻ em dưới 2 tuổi.

polyad

Chủ thẻ có thể sử dụng thẻ quốc tế HDBank để thanh toán ở nước ngoài và không còn lo về việc đổi ngoại tệ.

Song song với ưu đãi này, từ nay đến hết ngày 30/9, HDBank cũng triển khai chương trình “Đồng hành cùng HDBank – Nguyễn Kim” dành cho chủ thẻ quốc tế (ghi nợ và tín dụng) HDBank. Khách được giảm ngay 10% (tối đa một triệu đồng) cho hóa đơn từ 3 triệu đồng, khi thực hiện thanh toán tại các cửa hàng thuộc hệ thống Nguyễn Kim hoặc website www.nguyenkim.com.

Bên cạnh đó, chương trình “Đi Grab với GrabPay bằng thẻ HDBank” từ ngày 15/8 đến 10/9 hỗ trợ chủ thẻ HDBank Visa Debit (ghi nợ quốc tế) thanh toán các chuyến đi của Grab qua phương thức GrabPay. Mức ưu đãi cho khách hàng là giảm 50.000 đồng mỗi chuyến cho 4 chuyến xe đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Thẻ quốc tế HDBank là một trong những lựa chọn cho khách hàng khi đi công tác hoặc du lịch nước ngoài nhờ tính an toàn, tiện lợi và độ bảo mật cao với chuẩn chip EMV và công nghệ xác thực 3D Secure.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.