Eximbank tổ chức ngày hội hiến máu vì cộng đồng

0
192

Hàng trăm cán bộ Eximbank nhiệt tình ghi danh đăng ký hiến máu vì cộng đồng. Chương trình này là sự tiếp nối thành công của các chương trình thiện nguyện mà ngân hàng đã thực hiện trong những năm qua trên cả hai miền Nam, Bắc. Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội, đóng góp hơn 300 đơn vị máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh.

polyad

Ban lãnh đạo Eximbank tham gia hiến máu cùng CBNV Eximbank (từ trái qua phải: ông Yutaka Moriwaki – thành viên Hội đồng Quản trị Eximbank và ông Nguyễn Cảnh Vinh – Phó tổng giám đốc thường trực Eximbank).

Ban lãnh đạo Eximbank cũng tham gia hiến máu cùng cán bộ nhân viên Eximbank, gồm ông Yutaka Moriwaki – thành viên Hội đồng Quản trị Eximbank, ông Nguyễn Cảnh Vinh – Phó tổng giám đốc thường trực Eximbank và ông Đào Hồng Châu – Phó tổng giám đốc Eximbank.

Ông Yutaka Moriwaki – thành viên Hội đồng Quản trị Eximbank tham gia chương trình hiến máu cho biết: “Tôi đã hiến máu nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình ý nghĩa này tại Việt Nam. Tôi được biết người Việt Nam của các bạn có một câu nói rất hay và ý nghĩa: Sống là để cho đi đâu chỉ nhận riêng mình”.

Bác sĩ Trần Thị Thanh Tâm – đại diện Trung tâm hiến máu nhân đạo TP HCM chia sẻ: “Chúng tôi chân thành cám ơn ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Eximbank đã tham gia chương trình ý nghĩa này. Tôi đánh giá cao công tác phối hợp tổ chức buổi tiếp nhận của ngân hàng rất chuyên nghiệp và chu đáo”.

polyad

Cán bộ nhân viên nhà băng hào hứng tham gia hoạt động.

Tiếp nối chuỗi hoạt động, tại Hà Nội, Eximbank đã kết hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương để tổ chức cho các cán bộ nhân viên tham gia. Cũng trong dịp này, bà Dominique Le Guludec – Chủ tịch Cơ quan Y tế Quốc gia Pháp (HAS); Ông François Dabis – Giám đốc Cơ quan Nghiên cứu Quốc gia về AIDS và các bệnh viêm gan do virus Pháp cùng bà Trần Thị Giáng Hương – Vụ trưởng Vụ Quan hệ hợp tác Quốc tế đã có buổi làm việc tại đây và ghé thăm khu vực hiến máu Eximbank tổ chức.

Tiến sĩ Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đã gửi lời cám ơn chân thành đến Eximbank – đơn vị đã tổ chức 2 lần hiến máu tại viện chỉ trong năm 2018, cùng các bạn tình nguyện viên vì những hành động cao đẹp dành cho cộng đồng.

polyad

Các khách mời danh dự từ Pháp đã có buổi làm việc tại đây và ghé thăm khu vực hiến máu Eximbank tổ chức.

Xem thêm ảnh ngày hội cộng đồng của Eximbanktại đây

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, những hoạt động hướng về cộng đồng và vì cộng đồng đã trở thành một trong những nét văn hóa được duy trì và phát huy mạnh mẽ tại Eximbank trong suốt những năm qua. Thông qua chương trình, ngân hàng mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm đối với xã hội, đồng thời khuyến khích tinh thần chia sẻ trong mỗi cán bộ nhân viên Eximbank.

Bảo An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.