Hạ Long Bay view cho phép chủ sở hữu linh hoạt khai thác căn hộ khách sạn

0
401

Báo cáo quý ba năm 2018 của CBRE về phân khúc condotel cho thấy, hiện 4 thị trường lớn gồm: Hạ Long, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc lượng cung giới thiệu ra thị trường vào khoảng 30.000 căn hộ khách sạn (condotel), trong đó 90% đã tiêu thụ hết.

Theo báo cáo của Sở Du lịch Quảng Ninh, 8 tháng năm 2018, khách du lịch đến tỉnh là 9,2 triệu lượt, tăng 25% so với cùng kỳ 2017. Tính đến hết tháng 6/2018, địa phương có 1.304 cơ sở lưu trú du lịch với tổng số 20.564 buồng phòng. Tuy nhiên, trong số này chỉ có 46 dự án căn hộ cao cấp với 5.674 phòng.

Lượng du khách đến đến địa phương ngày càng gia tăng song quy mô các cơ sở lưu trú còn nhỏ, khách sạn từ 3 đến 5 sao chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nắm bắt thực tế này, nhiều chủ đầu tư đã ra mắt dự án căn hộ nghỉ dưỡng, không chỉ đáp ứng nhu cầu của du khách mà còn tạo kênh đầu tư mới cho thị trường.

Hạ Long Bay view bổ sung nguồn cung căn hộ khách sạn tại Hạ Long

Nguồn cung và tỷ lệ căn hộ khách sạn bán được, tính đến cuối quý III/2018. Nguồn: CBRE

Hạ Long Bay view là một trong số dự án có thể bổ sung nguồn cung căn hộ khách sạn cao cấp tại Hạ Long và cũng là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn trên thị trường khi có sẵn thế mạnh về vị trí, tiện ích, chính sách bán hàng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trong khu vực Hòn Gai, Hạ Long Bay view sở hữu tầm nhìn panorama 360 độ hướng thẳng ra vịnh Hạ Long, Vịnh Cửa Lục, vòng quay Mặt trời. Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng kỳ vọng khi dự án vận hành sẽ là lựa chọn của nhiều du khách.

Ngoài kết nối dễ dàng các điểm du lịch nổi tiếng hay tiện ích như siêu thị, trung tâm giải trí, dự án còn được đầu tư hệ thống tiện ích hiện đại gồm: bể bơi tràn bờ, sky bar, nhà hàng VIP ký gửi rượu vàng và cigar, vườn thượng uyển… mang lại trải nghiệm mới cho du khách nghỉ dưỡng.

Chủ đầu tư cho biết, đây cũng là một trong số ít dự án sở hữu hơn 2.000m2 hầm đỗ xe dành cho khách lưu trú. Công năng này được tính toán kỹ lưỡng khi chủ đầu tư nhận thấy nhu cầu di chuyển bằng ôtô cá nhân của du khách ở các tỉnh, thành ở miền Bắc khi đến Hạ Long nghỉ dưỡng vào các dịp cuối tuần. Trong khi đó, nhiều địa điểm lưu trú tại Hạ Long chưa thể đáp ứng bãi đỗ xe chất lượng.

Website www.halongbayview.vn

Phối cảnh dự án: Website: www.halongbayview.vn

Mỗi căn hộ tại Hạ Long Bay view đều bố trí phòng hợp lý, tối đa công năng và tận dụng khoảng không đón ánh sáng và không khí tươi, đúng chuẩn nghỉ dưỡng. Khi nhận căn hộ, khách hàng sẽ nhận bàn giao nội thất chuẩn 5 sao của các khách sạn theo tiêu chuẩn của đơn vị quản lý vận hành quốc tế, để có thể đưa vào khai thác ngay quý hai năm 2019.

Chỉ cần 400 triệu đồng ban đầu, nhà đầu tư đã có thể sở hữu căn hộ với pháp lý đầy đủ.

“Hạ Long Bay view là một trong những dự án tiên phong tại Hạ Long nhắm vào phân khúc căn hộ khách sạn, cho phép chủ sở hữu có thể linh hoạt trong việc tự khai thác kinh doanh hoặc ủy quyền cho đơn vị quản lý, vận hành hay đơn giản là để phục vụ nhu cầu của gia đình”, chủ đầu tư nói.

Thanh Thư

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.