Lượng thuê bao đầu 08 của VinaPhone tăng mạnh

0
415

Trên thị trường, khoảng 60 triệu thuê bao VinaPhone bị ảnh hưởng trong đợt chuyển mã mạng 11 số về 10 số thời gian qua. Với đợt chuyển đổi này, các thuê bao 11 số của hãng được chuyển về đầu 08 (gồm 081, 082, 083, 084 và 085).

Đại diện nhà mạng cho biết, hai tuần sau khi mở bán, số lượng thuê bao đầu 08 được đăng kí mới tăng 30% so với thời điểm chưa ra đầu số. Đối tượng đăng kí chủ yếu là những người trẻ, nằm trong lứa tuổi từ 18 – 25.

Các khách hàng trẻ có thêm sự lựa chọn với các SIM đầu số 08.

Các khách hàng trẻ có thêm sự lựa chọn với các SIM đầu số 08.

Lý giải nguyên nhân của hiện tượng này, một số người kinh doanh SIM nhận định đầu tiên là do khách hàng muốn có một số điện thoại đẹp với mức giá hợp lý. Ngày trước, VinaPhone mở bán SIM 088 với số lượng khiêm tốn nên cơ hội sở hữu thấp hơn, giá cao hơn. Lần này, VinaPhone tung ra thị trường một lượng SIM 08 lớn. Về phía người tiêu dùng, bên cạnh việc sở hữu một chiếc SIM “phát tài lộc”, họ còn nhận được khá nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm của nhà mạng VinaPhone.

Anh Nguyễn Hữu Long (nhân viên kinh doanh tại quận Cầu Giấy) cho biết: “Tôi vừa mua một chiếc SIM 081 XXX 1996, không chỉ phù hợp với sở thích của bản thân mà còn thấy khá tiện lợi với gói cước VD149. Công việc hiện tại khiến tôi phải liên lạc khá nhiều qua điện thoại. Nhưng với gói cước VD149, mỗi tháng tôi được miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng và những cuộc gọi nội mạng dưới 30 phút cũng không mất tiền”

Để đăng ký SIM 08, khách hàng có thể truye cập vào website hoặc tới các cửa hàng giao dịch gần nhất của VinaPhone.

Để đăng ký SIM 08, khách hàng có thể truye cập vào website hoặc tới các cửa hàng giao dịch gần nhất của VinaPhone.

Không chỉ có gói cước VD149,VinaPhone 08 được đánh giá thu hút người tiêu dùng nhờ hệ sinh thái với nhiều ưu đãi đa dạng, phù hợp với nhóm khách hàng hiện đại.

Điểm khác biệt của VinaPhone 08 là các gói cước được thiết kế đặc biệt, hướng tới những người có thói quen sử dụng điện thoại để làm việc, kiểm tra email, xem phim, cập nhật tin tức, lướt facebook cần Data 3G/4G dung lượng lớn, tốc độ cao.

Lượng thuê bao 08 của VinaPhone tăng mạnh sau chuyển mã mạng

Lượng thuê bao 08 của VinaPhone tăng mạnh sau chuyển mã mạng

Nguồn: Vinaphone

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.