TomoChain mở văn phòng tại Nhật Bản

0
227

Công ty công nghệ Blockchain TomoChain mới đây thông báo chính thức mở văn phòng mới tại Tokyko, Nhật Bản.Văn phòng này sẽ tập trung vào việc quảng bá hình ảnh của TomoChain và phát triển những hoạt động kinh doanh tại thị trường Nhật Bản.

Bên cạnh việc mở mới văn phòng, TomoChain cũng thông báo hợp tác với VNext – công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin tại thị trường Nhật Bản để phát triển giải pháp Blockchain, AI.

Nhật Bản được đánh giá là một trong những thị trường tiền thuật toán có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất, đồng thời là trung tâm phát triển công nghệ Blockchain trên toàn thế giới.

CEO Long Vương (thứ hai từ phải sang) trong văn phòng của TomoChain tại Nhật Bản.

CEO Long Vương (thứ hai từ phải sang) trong văn phòng của TomoChain tại Nhật Bản.

“Chúng tôi mong muốn mang tới người dùng tại Nhật Bản một hệ thống tài chính xây dựng trên nền tảng TomoChain. Bên cạnh đó, công ty hỗ trợ các doanh nghiệp tận dụng những lợi thế mà công nghệ Blockchain mang lại như sàn giao dịch, số hoá tài sản và các dịch vụ tài chính khác”, ông Long Vương, Giám đốc điều hành và Nhà sáng lập TomoChain nói.

Một trong những ứng dụng thực tiễn của TomoChain ở thời điểm hiện tại bao gồm số hoá các tài sản thực như bất động sản, vàng, hàng hoá,..để xây dựng chợ giao dịch các tài sản kỹ thuật số. Những ứng dụng khác có thể kể đến như tích hợp token vào các ngành như chăm sóc sức khoẻ, quản trị chuỗi cung ứng, năng lượng,.. để tiếp cận với khách hàng trên phạm vi toàn cầu.

CEO Long Vương cho biết những sản phẩm mới có thể được hưởng lợi từ các ưu điểm của hệ thống TomoChain như chi phí thấp, cơ sở hạ tầng hoạt động hiệu quả. Một vài dự án hiện triển khai thử nghiệm trên hệ thống của TomoChain là Triip Protocol – nền tảng tích điểm và thanh toán phục vụ khách du lịch; BigBom – nền tảng quảng cáo phi tập trung tại Đông Nam Á; TE-Food – công ty cung cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc thực phẩm.

Bên cạnh đó, người dùng phổ thông cũng có thể hưởng lợi từ nền kinh tế tiền mã hoá thông qua những ứng dụng trong hệ sinh thái của TomoChain như TomoWallet, TomoScan và sàn giao dịch phi tập trung – Tomo Decentralized Exchange. Những ứng dụng nói trên cho phép người dùng tìm hiểu về TomoChain cũng như nắm giữ hoặc đầu tư vào các loại tài sản số khác.

TomoChain là một giải pháp sáng tạo cho vấn đề mở rộng của Ethereum Blockchain cũng như những nền tảng Blockchain hiện tại. TomoChain hoạt động dựa trên hệ thống gồm 150 Masternode với thuật toán Proof of Stake Voting (POSV) – hỗ trợ phí giao dịch gần bằng 0 với thời gian xác thực giao dịch trong 2 giây. Tính bảo mật, ổn định và hoàn thiện của chuỗi được đảm bảo bởi những công nghệ như cơ chế bảo mật hai lớp, quá trình lựa chọn ngẫu nhiên cũng như gửi, nhận thông qua các hợp đồng thông minh.

Nguồn: TomoChain

Liên hệ hợp tác với TomoChain tại thị trường Nhật Bản qua email: [email protected]

Website: http://tomochain.com

Telegram: https://t.me/tomochainvietnam

Facebook: http://fb.com/tomochainofficial

Reddit: https://www.reddit.com/r/Tomochain/

Medium: https://medium.com/tomochain

Twitter: https://twitter.com/TomoChainANN

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.