Tổng giám đốc SonKim Land nhận giải thưởng quốc tế

0
370

Mới đây, tại White Palace, TP HCM, giải thưởng The Asia HRD Awards 2018 đã diễn ra với sự góp mặt của các cá nhân là lãnh đạo doanh nghiệp nhiều quốc gia tại châu Á.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc của SonKim Land nhận giải thưởng “Cống hiến cho tổ chức”. Hạng mục là sự công nhận những nỗ lực của ông Andy Han Suk Jung nhằm xây dựng thành công hệ thống, quy trình thực tiễn trong việc phát triển nhân sự.

Nhận giải thưởng, ông Andy Han Suk Jung cho biết, trong điều hành doanh nghiệp, ông và cộng sự thấy cần có một quy trình sáng tạo với tính linh hoạt, thay đổi phương thức làm việc để tăng năng suất, phát triển hơn nữa đạo đức nghề nghiệp và sự hài lòng của toàn bộ nhân viên.

“Giải thưởng là sự vinh hạnh cho cá nhân tôi cũng như là sự ghi nhận cam kết của Sonkim Land đối với nhân viên, thúc đẩy sự phát triển cũng như văn hóa nội bộ của công ty”, vị này bày tỏ.

polyad

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng giám đốc của SonKim Land (giữa) nhận giải thưởng.

Trong nhiều năm qua, SonKim Land đã xây dựng các phương pháp cải tiến nhằm tạo ra một hệ thống sáng tạo với quy trình hiệu quả, mang đến cơ hội cho nhân viên nâng cao các kỹ năng và phát triển chuyên môn.

Theo ông Andy Han Suk Jung, bằng cách tin tưởng nhân viên và tạo cho họ không gian tự do phát triển các giá trị cá nhân, quản lý theo hiệu suất và thời gian cam kết, SonKim Land đã thúc đẩy sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống của nhân viên. Lịch trình và quy trình làm việc linh hoạt giúp thu hút và giữ chân người tài, đam mê – những người hướng tới hiệu suất lao động.

“Giải thưởng tạiThe Asia HRD Awards 2018 là nguồn cảm hứng cho công ty có nhiều hành động thay đổi hơn trong việc phát triển nhân sự – một chiến lược đóng vai trò quan trọng trong phát triển bền vững của công ty”, ông Andy Han Suk Jung khẳng định.

The Asia HRD Awards 2018 là giải thưởng uy tín quốc tế được tổ chức hàng năm, nhằm vinh danh và ghi nhận những cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp cho sự phát triển con người, cho doanh nghiệp và xã hội nói chung.

Giải thưởng được chọn lựa bởi Hội đồng thẩm định độc lập do kỹ sư H. Fahmi bin Ali AI Jowder, Cựu Bộ trưởng Bộ Công trình, Vương quốc Bahrain chủ trì.

Kỹ sư H.E. Fahmi cùng đội ngũ chuyên môn cấp cao quốc tế trong hội đồng sẽ bầu ra những người xứng đáng được trao giải. Đại diện giám khảo tại Việt Nam là bà Phạm Chi Lan, chuyên gia kinh tế, nguyên Tổng thư ký và Phó chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Ra đời năm 2003, đến nay giải thưởng này đã vinh danh hơn 229 cá nhân, tổ chức xuất sắc đến từ 21 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là khu vực châu Á. Các đơn vị nhận giải dựa trên thành tựu tại 4 hạng mục được vinh danh, gồm: Cống hiến cho xã hội (Contribution to Society); Cống hiến cho tổ chức (Contribution to Organisation); Đóng góp cho cộng đồng nhân sự (Contribution to HR Community); Người dẫn đầu và thay đổi (Movers & Sakers).

Thế Đan

Là một trong những đơn vị tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của công ty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có vị trí đắc địa. Một số dự án nhà ở cao cấp của doanh nghiệp như: Gateway Thao Dien, The Nassim và Serenity Sky Villas. Website: http://sonkimland.vn/

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.