Triết lý kinh doanh suốt 15 năm phát triển của Tập đoàn Phú Quý

0
180

Theo ông Phạm Hải Âu, Tổng giám đốc Công ty Tập đoàn Phú Quý, “hạnh phúc của khách hàng là thành công của doanh nghiệp” là triết lý kinh doanh mà doanh nghiệp theo đuổi suốt 15 năm qua. Đơn vị luôn đổi mới để thấu hiểu khách hàng và đầu tư mạnh vào nhân sự, công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Thấu hiểu khách hàng

Đại diện doanh nghiệp cho hay, nhu cầu sử dụng vàng – trang sức ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Tuy nhiên, việc chọn đồ trang sức chất lượng tốt, mẫu mã đẹp không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, trong nhiều năm qua, Phú Quý luôn đi theo tôn chỉ “Trọng chữ tín, luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng”.

Theo đó, các sản phẩm của Phú Quý bán ra đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thông số chi tiết của sản phẩm. Doanh nghiệp có những dòng sản phẩm thiết kế và chế tác độc quyền bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo mẫu mã tiêu chuẩn quốc tế.

polyad

Phú Quý đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín với nhiều khách hàng trong lĩnh vực vàng bạc – trang sức.

“Kinh doanh phải đi đường dài nên tập đoàn chú trọng các dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng. Mọi người có thể đặt sản phẩm theo thiết kế, được giao hàng tại nhà, làm sạch trang sức miễn phí, nhất là chính sách bảo hành trọn đời cho sản phẩm nhẫn cưới”, lãnh đạo doanh nghiệp cho hay.

Xuất phát điểm từ một cửa hàng nhỏ, sau 15 năm, Phú Quý đã có 3 showroom lớn tại Hà Nội, TP HCM. “Nếu so với các thương hiệu cùng ngành trong nước, con số này chưa thấm vào đâu nhưng nhìn vào chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ của mỗi cửa hàng thuộc tập đoàn, Phú Quý đang mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng”, ông Phạm Hải Âu cho biết thêm.

polyad

Ông Phạm Hải Âu – Tổng giám đốc Công ty Tập đoàn Phú Quý.

Chú trọng nhân sự và công nghệ

Lãnh đạo Phú Quý khẳng định, mọi nhân viên của công ty có thể tự do sáng tạo, được ban lãnh đạo lắng nghe và tôn trọng khi đóng góp ý kiến.

“Chúng tôi luôn đề cao tính trách nhiệm trong công việc, làm việc hết mình và tận tâm. Tôn trọng cấp trên, đồng nghiệp và khách hàng là một trong những quy định mang tính bắt buộc trong văn hóa làm việc tại Phú Quý. Trung thực trong mọi việc và làm việc vì lợi ích chung của công ty là tôn chỉ của chúng tôi”, vị này cho hay.

polyad

CEO Phạm Hải Âu tham gia chương trình “CEO – Chìa khóa thành công” trên VTV1 (Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với Hoàng gia Media Group và Thời trang Owen thực hiện).

Bên cạnh yếu tố nhân sự, công nghệ cũng được coi là xương sống cho sự phát triển. Từ những ngày đầu thành lập, tập đoàn đã chú trọng đầu tư máy móc hiện đại từ những quốc gia có nền sản xuất vàng tiên tiến. Kết hợp với bàn tay tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn nhiều kinh nghiệm, Phú Quý cho ra đời nhiều dòng sản phẩm độc đáo, làm từ vàng 10k, 14k, 18k, 24k và nhiều loại đá quý khác. Ngoài ra, Phú Quý cũng thường xuyên cập nhật các mẫu mã trang sức thịnh hành của các nước tiên tiến.

Tại chương trình “CEO – Chìa khóa thành công”, ông Phạm Hải Âu cũng cho biết, sắp tới, Phú Quý sẽ thay đổi về cơ cấu tổ chức, đổi mới và mở rộng cơ sở vật chất, đồng bộ hóa các quy trình làm việc. Những thay đổi này mang tính quyết định với toàn thể cán bộ nhân viên của Phú Quý, nhằm hướng tới mục tiêu trở thành Tập đoàn vàng bạc đá quý hàng đầu Việt Nam.

Huệ Chi

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.