Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ tư vấn M&A của RSM

0
201

Thời gian gần đây khi các thương vụ M&A tăng lên về cả số lượng lẫn trị giá, dịch vụ tư vấn thương vụ đã nhận được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Các doanh nghiệp cần một nhà tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp để đưa ra những quyết định quan trọng cho thương vụ của mình. 

Một trong những dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm tại RSM chính là tư vấn thương vụ M&A. Đây là lý do cho sự tăng trưởng của mảng dịch vụ này tại RSM những năm vừa qua. Năm 2021, RSM đã đạt được con số tăng trưởng ấn tượng với doanh thu 7.26 tỉ USD và đây là kết quả của sự tăng trưởng tất cả các dịch vụ, trong đó có dịch vụ tư vấn thương vụ M&A. 

Nhu cầu mua bán và sáp nhập doanh nghiệp dường như đã trở nên mạnh mẽ hơn sau đại dịch. Bởi đây là thời gian để các doanh nghiệp phục hồi và tái cấu trúc. Và RSM cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp phục hồi sau COVID-19. Đây là lý do chúng tôi đã dồn nhiều sức lực và đầu tư cho tương lai để có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất qua những dịch vụ xuất sắc nhất. 

Một trong những lợi ích của dịch vụ tư vấn thương vụ M&A chính là việc các doanh nghiệp có thể tiết kiệm thuế. Đây là một vấn đề quan trọng mà nhiều doanh nghiệp đặt lên hàng đầu trong mỗi thương vụ. Các chuyên gia tại RSM với kinh nghiệm dày dạn và kiến thức chuyên sâu sẽ hỗ trợ doanh nghiệp một cách nhanh nhạy và chuyên nghiệp. Dù doanh nghiệp là bên mua hay bên bán cũng sẽ nhận được những tư vấn và giải pháp tối ưu nhất. 

Chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu mọi khía cạnh của thương vụ để giúp khách hàng tự tin đưa ra những quyết định quan trọng cho sự phát triển của doanh nghiệp. Những rủi ro tiềm tàng cũng sẽ được nhận diện để giúp khách hàng tránh được những tổn thất trong tương lai. Bên cạnh đó chúng tôi còn tư vấn hậu sáp nhập để hỗ trợ khách hàng toàn diện nhất trong một thương vụ M&A. Đây là cách chúng tôi thấu hiểu và đem lại sức mạnh cho khách hàng. 

Tư vấn thuế thu nhập doanh nghiệp

Kiểm toán báo cáo tài chính

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.