Vietnam Airlines giảm giá 15% cho khách mua vé qua thẻ Napas

0
402

Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) phối hợp với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) và 34 ngân hàng thương mại triển khai chương trình “Cất cánh dễ dàng với Napas và Vietnam Airlines”. Chương trình ưu đãi cho khách mua vé tại website www.vietnamairlines.com và thanh toán qua hệ thống Napas.

Theo đó, Vietnam Airlines áp dụng đồng loạt 10.000 mã giảm giá 15% cho các hành trình trong nước hoặc từ Việt Nam đi Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Âu, Australia.

Trong đó, 2.000 mã khuyến mại PR15NAPAS218, PR15NAPAS318, PR15NAPAS418, PR15NAPAS518 giảm 15% áp dụng cho các hành trình đi từ Việt Nam đi Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong (Trung Quốc), Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia, Myanmar, châu Âu, Australia. Riêng hành trình nội địa, khách hàng có cơ hội sử dụng 8.000 lượt mã PR15NAPAS118 giảm giá 15%. Chương trình áp dụng vào các ngày thứ 3, 4, 5 hàng tuần trong thời gian từ ngày 15/8 đến 13/9.

Ba hình thức thanh toán hưởng chính sách khuyến mại của chương trình gồm thanh toán ngay bằng thẻ nội địa Napas, qua mã QR liên kết với ví điện tử Momo và Moca hoặc trả sau qua các kênh giao dịch của ngân hàng như ATM, Internet Banking hay kênh quầy giao dịch.

Chương trình khuyến mại có thể kết thúc trước thời hạn mã khuyến mại được sử dụng hết. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website Vietnam Airlines, Napas và các Ngân hàng tham gia Chương trình.

Chương trình khuyến mại có thể kết thúc trước thời hạn mã khuyến mại được sử dụng hết. Thông tin chi tiết truy cập website Vietnam Airlines, Napas và các ngân hàng tham gia chương trình.

Để thanh toán vé máy bay trên website Vietnam Airlines, người dùng cần đăng ký với ngân hàng phát hành thẻ dịch vụ thanh toán trực tuyến qua Internet, dịch vụ Internet Banking hoặc SMS Banking nếu muốn trả sau qua các kênh giao dịch của ngân hàng.

Chính sách khuyến mại áp dụng với vé hạng T trở lên, không áp dụng cho các giá tiết kiệm đặc biệt với hành trình nội địa, siêu tiết kiệm với hành trình quốc tế. Giá vé khuyến mại chưa bao gồm thuế, phí .

Thẻ nội địa Napas là tên gọi chung cho các thẻ nội địa hoặc thẻ ATM do các ngân hàng thương mại trong nước phát hành. Đối với thẻ mới phát hành, logo Napas hiển thị ở mặt trước của thẻ cùng với logo của ngân hàng phát hành thẻ. Còn thẻ chưa chuyển đổi hoặc phát hành từ năm 2017 trở về trước, logo của 2 liên minh Banknetvn hoặc Smartlink hiển thị ở mặt sau của thẻ.

Lộc An

Nguồn : vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.