Bphone 3 sẽ ra mắt vào đầu tháng 10 tới

0
191

Đại diện của Tập đoàn công nghệ Bkav vừa xác nhận với VnEconomy sẽ chính thức ra mắt Bphone 3 vào đầu tháng 10 tới.

Nguồn tin này cho biết, trong lần ra mắt tới đây, điện thoại Bphone sẽ có nhiều phân khúc giá và mỗi phân khúc lại có nhiều phiên bản khác nhau. Theo đó, sản phẩm Bphone 3 sẽ có ba màu sau là đen, bạc và vàng. Tuy chưa tiết lộ về khoảng giá bán nhưng đại diện Bkav cho biết sẽ có những bất ngờ đáng kể.

Bkav cũng cho biết khoảng từ 20/9 trở ra sẽ phát thư mời cho sự kiện trên và dự kiến quy mô cũng sẽ được tổ chức hoành tráng như hai lần ra mắt Bphone trước đó, với lượng khách mời khoảng 2.000 người.

Một số thông tin rò rỉ trước đây cho biết, Bphone 3 có thiết kế phẳng, màn hình tràn đáy, nhưng không có “tai thỏ” giống trên iPhone X. Nhờ đó, dù được trang bị màn hình lớn hơn, kích thước máy không thay đổi đáng kể so với thế hệ trước.

Thông tin cũng cho biết, Bphone 3 có kiểu dáng cứng cáp, nam tính và thiết khá mỏng. Hai cạnh bên và cạnh dưới đều mỏng, tuy vậy phần thiết kế viền trên lại khá dày. Được biết, sở dĩ phần trên màn hình được làm dày hơn là bởi vì đây là nơi để đặt loa thoại, camera selfie, cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng.

Ngoài ra, máy vẫn sử dụng chất liệu khung nhôm với hai mặt kính, tuy nhiên có sự khác biệt giữa Bphone 3 so với thế hệ Bphone 2 đó là thiết kế của máy có bo viền 4 góc máy khá cứng cáp. Bphone 3 cũng sẽ loại bỏ nút Home ở mặt trước, đưa cảm biến vân tay ra mặt sau lưng máy.

Về kế hoạch sản xuất, nguồn tin nội bộ gần đây cũng tiết lộ, Bkav chọn công ty Meiko (Nhật) lắp ráp Bphone 3 nhằm đảm bảo đáp ứng đầy đủ sản phẩm tùy theo nhu cầu của người dùng.

Bphone lần đầu được công bố vào tháng 5/2015 với giá gần 11 triệu đồng. Đến tháng 8/2017, Bphone 2017 (còn gọi là Bphone 2) được trình làng với giá bán là 9,789 triệu đồng. Đầu tháng 6/2018, Bkav tuyên bố ngừng sản xuất Bphone 2017 để tập trung phát triển thế hệ sản phẩm thế hệ thứ ba.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.