Căn hộ Safira Khang Điền tung ra luôn thu hút khách hàng quan tâm

0
154

Phân khúc đất nền, nhà phố giao dịch sôi động do quận 9 nói riêng và Khu Đông nói chung vẫn là khu vực dẫn đầu về phát triển cơ sở hạ tầng của đô thị, ngày càng thu hút được cư dân về sinh sống và các nhà đầu tư đến để khai hoang tiềm năng nơi đây. Vì thế, bạn nên chọn những căn hộ Safira Khang Điền nằm xa nơi tập nhằm hạn chế mùi hôi hay ô nhiễm tiếng ồn, bảo đảm sự nghỉ ngơi yên tĩnh của bạn và gia đình sau những giờ học tập làm việc mệt mỏi. Thạnh Mỹ Lợi trên đà trở lại xứng vị thế khu trọng điểm hành chính Quận 9 và mới đây là các khu đô thị mới như Cát Lái, Nam Rạch Chiếc, Saigon Sport City, Sân Golf Rạch Chiếc (Khu đô thị Him Lam City).

Vì sao Safira Khang Điền Quận 9 thu hút giới đầu tư đổ xô vào thị trường

Bên cạnh việc thụ hưởng hệ thống tiện ích tại Safira Khang Điền dành riêng cho khu riêng biệt như shophouse cư dân dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích phong phú của khu đô thị. Bên cạnh đó, tại Safira Khang Điền bạn hãy lưu tình ý hình giao chuẩn ynh khu Căn hộ mà bạn muốn mua. Điều đáng chú ý trong chuỗi tiện ích liên hoàn là nơi cư dân vừa thư giãn vừa ngắm đô thị hiện đại.

Với mỗi căn hộ 2 phòng ngủ người mua Safira Khang Điền đăng ký quyền mua căn hộ trong đợt này sẽ được ưu đãi được xem là một trong những chương trình bán hàng có tổng giá trị ưu đãi lớn. Nhu cầu thuê cao tại Quận 9 nhưng luôn thiếu những căn hộ hạng sang, giá thuê không ngừng tăng, thị trường học căn hộ Safira Khang Điền ngay cả khi bđs lao dốc. Tuy nhiên, sự biến động giá và sức mua lại không phân bổ đồng đều giữa các khu vực.

Safira Khang Điền dưới góc nhìn của chuyên gia như thế nào: http://safirakhangdien.conn.vn

Khoảng 2 năm trở lại đây, người mua khá khó khăn khi tìm mua được căn hộ với giá trên dưới 1 tỉ đồng/căn tại TPHCM. Nó là yếu tố bước đầu cho sự sống, sự chuyển động của dòng nước sẽ bồi đắp phù sa, mang lại năng lượng sống và tài lộc cho gia chủ. Dự án Safira Khang Điền được biết đến là một dự án nhà ở xã hội chất lượng cao với các thiết bị hoàn thiện đều được lựa chọn cẩn thận với mục tiêu sản xuất cho người mua sản phẩm Căn hộ giá rẻ, chất lượng tốt.

Mặc dù nguồn hàng thứ cấp tung ra ít, thế nhưng người mua Safira Khang Điền thực lại không mấy “đằm thắm” với hàng của NĐT gửi có nhu cầu bán như các dự án khác. Hơn thế nữa, “ra mắt” ngay trong giai đoạn thị trường học “khát” căn hộ xanh; và trong lúc khu Đông đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đô thị nên Safira Khang Điền đón được làn sóng an cư và đầu tư rất lớn của thị trường học. Dự án Safira Khang Điền nằm trong khu vực dân cư văn minh tại quân 4 song song hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng ở khu vực xung quanh sắp được triển khai trong thời gian gần.

Xem thêm: Dự án Safira Khang Điền nâng tầm giá trị căn hộ tầm trung tại quận 9