Chung cư Safira Khang Điền Quận 9 hứa hẹn không ngừng được đẩy mạnh đầu tư phát triển

0
46

Tương tự, tỷ lệ hấp thụ cũng giảm nhẹ so với quý lền trước, đạt tới mức 53%, tuy vậy số lượng này ghi nhận tăng 21 điểm % theo năm. Nhờ đó, hệ sinh thái môi trường cảnh đẹp – dịch vụ được chủ chi tiêu và các công ty đối tác đem đến được đa số chúng ta lòng tin sẽ khiến cho nơi đây một môi trường sống lthiết kế. Về sản phẩm tiêu dùng, phân khu C, D có đến 1.020 căn hộ Safira Quận 9, phong phú về loại hình, trong đó căn hộ Safira Quận 9 yêu cầu (1-2-3 phòng ngủ có tổng diện tích từ 49 – 95m2), căn hộ Safira Quận 9 thông tầng (Duplex Villa, có tổng diện tích từ 129 – 175m2), căn hộ Safira Quận 9 tầng thượng (Penthouse, tổng diện tích từ 107 – 151m2) đáp ứng thị hiếu phong phú của nhà đầu tư.

Dự án Safira Quận 9 mang lại cho thị trường là sự thay đổi nhận thức tốt hơn

Do đó, trong một số năm tới, cung cầu nhà ở trung cấp sẽ sẽ gia tăng. Đây thực sự là khả năng rất hiếm trong vòng tay cho tất cả nhà đầu tư mua để ở và nhà đầu tư đầu tư chi tiêu để sở hữu một căn hộ Safira Quận 9 đẳng cấp tại quận 9 với chi phí thích hợp. Đây là một nguyên nhân khiến các dự án Safira Khang Điền căn hộ Safira Quận 9 mới ra mắt ra thị trường từ thời điểm năm 2017 có giá tham chiếu cao hơn hẳn các dự án Safira Khang Điền trước kia để kéo giảm chênh lợi nhuận giữa căn hộ Safira Quận 9 với đất nền, nổi bật là sau cơn sốt đất từ cuối 2017 đến đầu 2018.

Đặc biệt là 2-3 năm nữa, môi trường đón nhận nhiều dự án Safira Khang Điền qui mô lớn đang chuẩn bị giới thiệu ra môi trường giúp cho phân khúc này dẫn đầu môi trường. Đặc biệt, những dự án Safira Khang Điền trọng điểm như Bệnh viện ung bướu cơ sở 2, Bến xe Miền Đông mới, Metro Bến Thành – Suối Tiên… khi đi vào vận hành chính thức sẽ càng tạo ra cú hích mạnh cho BĐS khu Đông. Tại Hội thảo quốc tế “Tầm nhìn cho khu đô thị sáng tạo 2018”, lãnh đạo TPHCM đã khởi xướng lý thuyết gộp 3 quận phía Đông gồm quận 9 quận Thủ Đức trở thành khu đô thị sáng tạo.

Ngoại trừ khu vực giáp với quận 9 với đặc trưng có nhiều khu dân sinh sống cũ, nhiều khu vực sót lại của quận 9 đều được xây dựng mới với các tuyến phố khang trang, hạ tầng văn minh nên các dự án Safira Khang Điền ở khu vực này hiện đều rao bán với mức giá thành rất lớn. Riêng tại địa bàn Quận 9, tỷ lệ đội giá của căn hộ Safira Quận 9 còn cao vì nắm giữ lợi thế cơ sở đi lên mạnh, đô thị hóa Thủ Thiêm đang thành hình đã đẩy vị thế của địa điểm này. Giới nghiên cứu đánh giá, cuối năm luôn là thời điểm tốt để các chủ chi tiêu cạnh tranh chào bán dự án Safira Khang Điền mới.

nhằm chuyên sâu khả năng cạnh tranh của dự án Safira Khang Điền nên phần đông khách hàng sẽ hướng đến phân khúc này. Sức cầu thị trường không có rất nhiều đột biến. Đến năm 2020, Khang Điền dự kiến có tầm 124.000 căn được rao bán từ 94 dự án Safira Khang Điền; quận 9 chiếm thị phần lớn nhất với 32%.

Safira được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, có mức giá dự kiến chỉ từ 1,27 tỷ đồng/căn thích hợp cho các gia đình trẻ. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn