Đất nền cao cấp Queen Pearl thiết kế mở

0
150

nhà phố Queen Pearl đầu tư bởi Tập Đoàn Tân Việt Phát không gian mở rộng tầm nhìn thoáng không khí trong lành.

Queen Pearl không gian mở rộng sống nhộp nhịp tuyệt đối an toàn. nhà phố cao cấp diện tích vừa phải, xây dựng bởi Tập Đoàn Tân Việt Phát bức tranh sống động. nhà phố Queen Pearl đơn giản mạnh mẽ, nằm trong khu Nguyễn Thông, phường Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, tầm nhìn thoáng. Phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án. nhà phố cao cấp Queen Pearl môi trường sang trọng, tại huyện Bình Thuận không khí trong lành. Thanh khoản cao cho dự án Queen Pearl mà còn giúp khách hàng sở hữu đất nền phù hợp với khả năng tài chính.

Queen Pearl
Cà khịa là gì ? Những câu cà khịa hay độc đáo nhất #2020 tuyệt đối an toàn. dự án Queen Pearl diện tích vừa phải. Dự án Queen Pearl có vị trí đẹp, thuận tiện đi lại, hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và tổ hợp tiện ích nội khu đầy đủ, chất lượng, đảm bảo tính biệt lập riêng tư và an ninh tuyệt đối. đất nền Queen Pearl nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.
Queen Pearl bức tranh sống động. Tiện ích bao gồm hồ bơi tự do mát mẻ thoáng đãng ẩn giữa những khu vườn xanh mát, quầy bar cạnh hồ bơi, đường chạy bộ,… Tiện ích tại Queen Pearl: Quán Bar, café nhìn ra công viên xanh. Hồ bơi rộng lớn cùng hệ thống sàn gỗ ngoài trời thư giãn. Khu vườn nhiệt đới xanh mát.
Cà khịa đơn giản mạnh mẽ. đất nền Queen Pearl được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng đất nền. Bố cục các phòng ốc thông thoáng và có tính hướng chung về phòng khách phòng ăn rất phú hợp với văn hóa người Việt Nam.
môi trường sang trọng. Giá bán đất nền Queen Pearl cũng ở mức hợp lý đối với người có thu nhập.
Phòng kinh doanh và CSKH Phone – (+84) 906 765 092