Địa Ốc Long Phát: Ba loại hình đầu tư bất động sản còn SỐT hết năm 2019

0
191

Đầu tư bất động sản, câu chuyện không hồi kết của giới đầu tư, giới thượng lưu vào năm 2018. Với một năm đầy thành công với thị trường bất đất động sản nghỉ dưỡng vào năm 2018. Vẫn một sức hút mãnh liệt từ thị trường BĐS nghỉ dưỡng chưa nguôi. Thì hai loại hình bất động sản còn lại cũng đang được đánh giá rất cao trong năm nay. Hãy cùng chuyên gia Địa Ốc Long Phát tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bất động sản nghỉ dưỡng

Với những dự án được quy hoạch nghiêm túc. Không chỉ lợi nhuận tới từ việc cho thuê các biệt thự nghỉ dưỡng, hay loại hình căn hộ khách sạn condotel mới nổi đầu năm 2019. Một số dự án nghỉ dưỡng còn cho ra mắt hệ thống shophouse ngay trong các khu biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay.

BĐS nghỉ dưỡng không chỉ còn lợi nhuận kéo theo mùa du lịch hàng năm. Shophouse cho phép nhà đầu tư thu lợi nhuận dài hạn bằng việc cho thuê mặt bằng kinh doanh. Lợi ích của nhà đầu tư là vẫn có thể cho thuê các mặt bằng còn lại cho thuê vào mùa du lịch. Nhưng đây cũng là một chút nhược điểm của loại hình BĐS shophouse khi người thuê BĐS nghỉ dưỡng luôn đề cao sự riêng tư.

Còn với condotel, đây là loại hình BĐS nghỉ dưỡng có chi phí đầu tư rẻ nhất trong các dòng BĐS nghỉ dưỡng. Giá của một căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng chỉ có giá ngang với một chung cư hạng trung, và có tiện ích như một căn hộ gia đình với 2-3 phòng ngủ khác biệt. Một phòng ngủ master với khu vệ sinh khép kín. Và các phòng chức năng vô cùng rộng và thoáng mát.

Bất động sản công nghiệp

Với nguồn vốn từ nước ngoài đổ vào các mô hình sản xuất công nghiệp lớn như hiện nay. BĐS công nghiệp đang có một năng lực phát triển tiềm tàng đáng để cho các nhà đầu tư khai thác.

Với lợi thế sở hữu một đường bờ biển dài. Là ngã ba giao thương buôn bán được nhiều quốc gia phương Tây lựa chọn. Việc đầu tư nhà máy vào các khu công nghiệp của nhiều nhà đầu tư nước ngoài, giúp họ tiết kiệm khá nhiều chi phí trong vận tải hàng hóa. Giúp việc giao thương hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.

Nhóm BĐS công nghiệp hướng mạnh tới những nhà đầu từ trong nước thuộc giới thượng lưu. Những người thực sự có tiền mua vào những diện tích đất lớn, có giá trị cao. Bởi lẽ, sau quy hoạch khu công nghiệp được đưa ra, thì giá trị bất động sản cũng sẽ “sốt” theo thời gian.

Việc nắm bắt thông tin sớm, nhanh chóng từ các chuyên gia BĐS mới giúp nhà đầu tư có cơ hội đánh đâu thắng đó với loại hình BĐS này.

Khu đô thị được quy hoạch tổng thể, đô thị xanh

Cũng giống như bất động sản nghỉ dưỡng. Theo chuyên gia Long Phát, việc những khu đô thị có quy hoạch tốt về môi trường, tiện ích cũng sẽ điểm đầu tư đáng giá cho các nhà đầu tư hiện nay.

Loại hình BĐS này cũng sẽ được coi như một định hướng trong tương lai. Khi nhu cầu sống, hưởng thụ của con người ngày càng tăng cao. Đặc biệt là những tiện ích được tích hợp sẵn trong khu đô thị như: Công viên trung tâm, khu tập thể thao, Gym ngoài trời. Một số khu đô thị VIP khác còn có cả các khu vực trường học đa cấp được quy hoạch sẵn trong khu đô thị.

Với những tiện ích ngày càng cao mà các chủ đầu tư mang lại. Những khu đô thị quy hoạch kiểu mẫu là một cơ hội đầu cơ tốt cho cả nhu cầu sinh sống. Cũng như cho thuê tại các khu đô thị mới hiện nay.

Hy vọng những điều mà chuyên gia bất động sản Công Ty Long Phát chia sẽ có thể giúp ích cho bạn khi quyết định đầu tư vào bất động sản.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.