Đón đầu xu hướng đầu tư BĐS Bình Dương nhận ngay sổ hồng cùng địa ốc Singa

0
38

Báo cáo thị trường bất động sản quý III / 2020 của CBRE ghi nhận thị trường căn hộ tại tỉnh Bình Dương tăng trưởng mạnh. Trong 9 tháng đầu năm 2020, lượng chào bán 8.289 căn hộ từ 8 dự án chứng tỏ thị trường căn hộ tại Bình Dương luôn sôi động.

Thị trường bất động sản Bình Dương sôi động
Bình Dương là khu vực trực thuộc cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh và là nơi tập trung đông dân cư. Theo thống kê mật độ dân số có 2,4 triệu người đang sinh sống, trong đó 75% là người trong độ tuổi lao động.

Mỗi năm, “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương đón từ 30.000 – 40.000 lao động có tay nghề cao trong và ngoài nước cũng như hàng triệu lao động phổ thông khác. Đón đầu nhu cầu mua nhà khi lượng người ngày càng tăng cao, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản về đây đua nhau xây dựng các dự án chung cư.

Trong những năm qua, Bình Dương là khu vực có tốc độ phát triển kinh tế không ngừng, tốc độ đô thị hóa nhanh, cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ. Bình Dương hiện đứng top 3 về thu hút vốn FDI của cả nước.

Trong 8 tháng đầu năm 2020, Bình Dương đã thu hút được 1,38 tỷ USD (đạt 81,3% kế hoạch năm 2020), với 89 dự án cấp mới, 64 dự án điều chỉnh vốn và 295 dự án góp vốn. Điều này cho thấy Bình Dương vẫn giữ vững phong độ và là miếng bánh màu mỡ cho các nhà đầu tư.

Năm 2020, lần thứ hai Bình Dương vinh dự được Diễn đàn Cộng đồng thông minh đưa vào danh sách “Smart 21” – một trong 21 địa phương, khu vực có chiến lược phát triển thành phố thông minh tiêu biểu trên thế giới. thế giới (ICF, New York) bình chọn.

Mặt khác, Bình Dương đã đưa ra định hướng quản lý và phát triển đô thị bền vững giai đoạn 2020 – 2025, nhằm đưa Bình Dương trở thành trọng điểm phát triển của các ngành công nghiệp vào năm 2030 và trở thành thủ đô. Tiếp thị thông minh của đất nước vào năm 2045.

Trong những năm gần đây, loại hình nhà chung cư đang chiếm lĩnh thị trường. Sản phẩm này có mức độ quan tâm cao nhất trên cả nước trong những năm gần đây. Còn với Bình Dương, theo quy hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2016 – 2020 của tỉnh, tính đến tháng 8/2020, khu vực này đã cung cấp cho thị trường bất động sản 33.304 căn hộ, tương đương 2,67 triệu m2 sàn.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.