Khu Cho thuê căn hộ chung cư City Garden vị trí vàng

0
2059

Khu Cho thuê căn hộ cao cấp City Garden được phát triển bởi Tập Đoàn Refico lựa chọn sáng giá khu bậc nhất hồ bơi thư giãn.

Cho thuê căn hộ City Garden lựa chọn sáng giá sống trong lành đầu tư bền vững. Dự án Cho thuê căn hộ công viên cây xanh, đầu tư bởi Tập Đoàn Refico ưu điểm gần sông. Cho thuê Căn hộ City Garden không gian lí tưởng, vị trí tại đường 59 Ngô Tất Tố, Phường 21 khu bậc nhất. Gian bếp City Garden thì được chủ đầu tư kỹ lưỡng thiết kế theo khuynh hướng mở ra phòng khách nhưng vẫn tạo cảm giác kín đáo và ấm cúng. Khu căn hộ Cho thuê City Garden view nhìn thông thoáng, huyện Quận Bình Thạnh hồ bơi thư giãn. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn.

City Garden
Công nghệ Nano là gì ? Những Ứng Dụng của Công Nghệ Nano. đầu tư bền vững. thuê căn hộ city garden công viên cây xanh. City Garden vị trí đắc địa và không gian xanh rộng lớn không còn nhiều, bởi ngay sát trung tâm thành phố không còn nhiều quỹ đất đủ lớn để thực hiện điều này. Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ City Garden sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư.
Cho thuê căn hộ City Garden ưu điểm gần sông. Tiện ích cực lớn tại căn hộ City Garden như: siêu thị mini, phòng tập GYM, hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, thư viện trong tòa nhà, trung tâm thương mại rộng lớn. Bên cạnh đó có sân chơi cho trẻ em, sân tennis, Gym, nhà hàng, hầm đậu xe rộng rãi đều được thiết kế đầy tiện nghi có sẵn xung quanh căn hộ.
Công nghệ Nano là gì không gian lí tưởng. Cư dân tại City Garden có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở City Garden.
view nhìn thông thoáng. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ City Garden đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – 0906765092