Khu đô thị Barya Citi tiện ích hoàn chỉnh

0
741

Khu đô thị Barya Citi được xây dựng bởi Danh Khôi Holdings thiết kế phong thủy khu bậc nhất nét đẹp hài hòa.

Barya Citi thiết kế phong thủy tầm nhìn đẹp vị trí sát sông. Khu nhà phố cao cấp dịch vụ cao cấp, đầu tư bởi Danh Khôi Holdings giá hợp lý nhất. đất nền Barya Citi tận hưởng tiện nghi, nằm trên đường 750 Cách Mạng Tháng Tám, Phước Hiệp khu bậc nhất. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà. Dự án đất nền Barya Citi tuyến metro đi qua, nét đẹp hài hòa. đất nền Barya Citi cung cấp điện, hệ thống xử lý và cung cấp nước sinh hoạt theo công nghệ hiện đại của thế giới và dịch vụ quản lý toà nhà theo phong cách chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn quốc tế. đất nền Bảo Lộc GreenWich vị trí sát sông.

Barya Citi
dịch vụ cao cấp. Hơn thế nữa đất nền Barya Citi còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. đất nền Barya Citi có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm thành phố và các Quận lân cận như Quận 9, Q.Thủ Đức…
Barya Citi giá hợp lý nhất. Với tầng hầm đậu xe rộng rãi và thoáng đãng cùng tất cả những tiện ích cần thiết khác cho cuộc sống như phòng sinh hoạt, hồ bơi, phòng gym… đất nền Barya Citi được thiết kế với các tiện ích cao cấp và hiện đại nhất hiện nay vì chủ đầu tư.
đất nền Bảo Lộc GreenWich tận hưởng tiện nghi. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng.
nhà phố Barya Citi tuyến metro đi qua. Các thông tin này sẽ gửi cho quý khách bao gồm: Giá, Mặt bằng, thanh toán, hỗ trợ ngân hàng,…
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – (+84) 903 191 286