Làn sóng đầu tư bất bộng sản Địa Ốc Đại An Lộc chuyển dịch đến đất nền vùng ven

0
32

Dòng vốn nhà đầu tư đang hướng về bất động sản Bình Dương, là tỉnh công nghiệp giáp ranh HCM. Đây chính là nguyên nhân gây ra cơn sốt cục bộ trong vài tháng trở lại đây tại Bình Dương.

Giá đất TP.HCM tăng khá cao đã tạo xu hướng dịch chuyển của nhà đầu tư sang các tỉnh thành lân cận. Tuy nhiên, không phải thị trường nào cũng được nhà đầu tư nhắm đến mà sẽ có sự chọn lọc. Thực tế cho thấy, những địa phương có ngành công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì đất nền càng có sức hút mạnh mẽ. Bởi nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài và hàng ngàn công nhân tăng cao là lực đẩy tăng giá cho bất động sản.

Trong các thị trường BĐS vệ tinh của TP.HCM hút mạnh dòng tiền nhà đầu tư dịp cuối năm thì Bình Dương nằm top đầu. Với lợi thế là tỉnh công nghiệp có vị trí giáp ranh TP.HCM. Cùng hơn 853 triệu USD vốn FDI trong 6 tháng đầu năm 2018 đổ vào hạ tầng giao thông. BĐS Bình Dương đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư. Hứa hẹn trở thành “Đô thị thông minh” theo định hướng phát triển chung của hiệp hội bất động sản miền Nam.

Khảo sát những tháng đầu 2018, tại khu vực có hạ tầng và pháp lý tốt như TX.Thuận An. Giá đất ghi nhận tốc độ tăng khoảng 30%. Cụ thể, trung tâm TX.Thuận An, giá đất ở mức 15 – 25 triệu đồng/m2. Vị trí trục đường ĐT743 giá đã tăng lên 20 – 40 triệu đồng/m2. Thậm chí những nơi kinh doanh buôn bán tốt, giá ở mức 40 – 50 triệu đồng/m2. Khu vực TP.Thủ Dầu Một, Dĩ An, quanh khu công nghiệp VSIP, bệnh viện,… giá đất cũng ghi nhận mức giao dịch ở mức 35 – 45 triệu/m2.

Đặc biệt, một số dự án đất nền có pháp lý đầy đủ và hạ tầng đang được hoàn thiện. Dù chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng cũng đang tạo nên cơn sốt cục bộ.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.