Metro Tower Khu căn hộ chung cự hội đủ tiêu chuẩn đường rộng rãi

0
116

Dự án căn hộ Metro Tower được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 (CIC8) và Công ty Cổ phần Phát triển Đức Minh cuộc sống đích thực không gian mở gần trạm metro.

dự án Metro Tower CIC8 cuộc sống đích thực vị trí tốt quản lý chuyên nghiệp. Dự án căn hộ đẳng cấp, đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 (CIC8) và Công ty Cổ phần Phát triển Đức Minh tầm nhìn panorama. Khu đô thị Metro Tower văn hoá phong phú, vị trí tại đường p Tân Lập, xã Đông Hòa, Huyện Dĩ An không gian mở. Thanh toán theo tiến độ xây dựng, Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ. Khu dự án cao cấp Metro Tower không gian thượng lưu, khu vực huyện Bình Dương gần trạm metro. Trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên và một số công trình đa năng khác phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây.

Metro Tower
Căn hộ cao cấp Metro Tower CIC8 https://giagocchudautu.com/du-an/sunshine-venicia/ quản lý chuyên nghiệp. https://giagocchudautu.com/du-an/thu-thiem-zeit-river/ căn hộ đẳng cấp. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Đây là điểm nhấn đặc biệt giúp Metro Tower trở thành tâm điểm của Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh, và là căn hộ có vị trị đẹp nhất thành phố.
tầm nhìn panorama. Là nơi bạn có thể thoải mái tập luyện và thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn và căng thẳng hay vào ngày nghỉ cuối tuần. Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ đến cho bạn một không gian sống an lành, thoáng mát.
https://giagocchudautu.com/du-an/sunshine-venicia/ văn hoá phong phú. Metro Tower chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh. Tại Metro Tower mọi thiêt kế đều được quan tâm vấn đề thiên nhiên xanh.
Metro Tower CIC8 https://giagocchudautu.com/du-an/thu-thiem-zeit-river/ không gian thượng lưu. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Metro Tower, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Hotline – 0913756339