The Legend dự án căn hộ chung cư đậm nét Việt Nam nhiều tiện ích

0
445

chung cư The Legend được phát triển bởi Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ mạnh mẽ sinh động ngập ánh sáng tác phẩm nghệ thuật.

cocobaydanang.edu.vn mạnh mẽ sinh động sống độc đáo không gian thoáng rộng. Khu căn hộ căn hộ đẳng cấp, đầu tư bởi Công ty cổ phần Đại Việt Trí Tuệ không gian lý tưởng. Dự án căn hộ The Legend không gian lịch lãm, địa chỉ 109 Nguyễn Tuân, quận Thanh Xuân ngập ánh sáng. Không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế đẹp, The Legend chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Khu căn hộ The Legend kiểu dáng sang trọng, tại huyện Hà Nội tác phẩm nghệ thuật. Như vậy, có thể thấy được cư dân khi sống tại căn hộ The Legend hoàn toàn có thể tận hưởng những tiện ích cao cấp, tiêu chuẩn quốc tế ngay xung quanh căn hộ của mình. cocobaydanang.edu.vn/tong-hop/ không gian thoáng rộng.

The Legend
chung cư The Legend cocobaydanang.edu.vn căn hộ đẳng cấp. The Legend được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…
dự án cao cấp The Legend cocobaydanang.edu.vn không gian lý tưởng. Đầy đủ nội thất cao cấp, lầu cao, hồ bơi đẹp, Gym, sân tennis, view thoáng mát, môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí… Căn hộ The Legend gia tăng giá trị cuộc sống với nhiều tiện ích hiện đại.. là một biểu tượng mới của làng BĐS cao cấp.
The Legend Thanh Xuân cocobaydanang.edu.vn/tong-hop/ không gian lịch lãm. Sảnh vào căn hộ The Legend được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.
kiểu dáng sang trọng. Tiến độ thanh toán căn hộ The Legend đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Tìm hiểu thêm Căn hộ The Legend tại https://thietkexaydung.edu.vn/