The River Khu căn hộ trung tâm thành phố gần bên sông

0
92

Dự án căn hộ The River phát triển bởi Công Ty Cổ Phần City Garden tương lai dài hạn đẳng cấp sống nằm cạnh trung tâm.

theriverthuthiemvn.com tương lai dài hạn sống trẻ trung cây xanh bao quanh. Căn hộ cao cấp thu hút chú ý, đầu tư bởi Công Ty Cổ Phần City Garden đầy đủ chức năng. Dự án cao cấp The River thiên nhiên xanh mát, nằm trong khu vực đường Đại Lộ Vòng Cung, Thủ Thiêm, quận 2 đẳng cấp sống. Là khu đất vàng còn lại duy nhất trung tâm Sài Gòn. Dự án The River thật sự rất đáng để bạn đầu tư. Khu chung cư cao cấp The River đón gió tự thiên, huyện Tp.HCM nằm cạnh trung tâm. Khu căn hộ The River là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại.

The River
cây xanh bao quanh. thu hút chú ý. Việc sở hữu vị trí đắc địa trong khu vực, thừa hưởng tất cả các tiện ích hiện hữu trong khu vực cũng như khu vực lân cận, thuận tiện di chuyển trong thành phố. Nối liền trung tâm tài chính Thủ Thiêm, với diện tích vừa phải, dễ mua, dễ cho thuê và giá thành hợp lý.
The River thủ thiêm theriverthuthiemvn.com đầy đủ chức năng. Khu sân chơi The River có nhiều trò chơi trí tuệ và vận động, kích thích khả năng sáng tạo và tinh thần đồng đội của các bé. Khu sân vườn sẽ mang lại cho cư dân The River một không gian sống không chỉ trong lành, thoáng mát mà còn sống động, gần gũi với thiên nhiên với vô số những tiểu cảnh, vòi phun, thác nước,…
The River thủ thiêm theriverthuthiemvn.com thiên nhiên xanh mát. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, không gian thông thoáng tự nhiên, The River sẽ mang đến bạn sự thoải mái và năng động để khởi đầu một ngày mới. Bàn giao căn hộ The River đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ.
Dự án The River theriverthuthiemvn.com đón gió tự thiên. Phương thức thanh toán sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính khi quyết định mua căn hộ The River.