Trúng thưởng nhiều chuyến du lịch nước ngoài cùng Vietbank

0
160

Gần 30 chuyến du lịch nước ngoài tại Thái Lan và Myanmar dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tại Vietbank. Đây là giải thưởng từ chương trình khuyến mãi Tiết kiệm ngay – Khỏe mỗi ngày” do Vietbank áp dụng và sẽ kết thúc trong tháng 11/2018 này.

Chương trình khuyến mãi này do Vietbank tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng vừa qua diễn ra lần quay số đầu tiên. Theo đó, 14 chuyến du lịch nước ngoài đã tìm được chủ nhân may mắn, cụ thể: 4 giải nhất là chuyến du lịch tái tạo năng lượng tại Thái Lan dành cho 2 người (5 ngày 4 đêm); 10 giải nhì là chuyến du lịch tái tạo tinh thần tại Myanmar dành cho 1 người (4 ngày 3 đêm).

Ngoài ra, 18 giải ba là trọn bộ Combo quà tặng (Bình nước thủy tinh detox, đèn Led để bàn chống cận/Ba lô chống gù, máy đo huyết áp, máy xay sinh tố đa năng) cũng đã tìm được những khách hàng sở hữu. Dự kiến, lần quay số thứ 2 với các giải thưởng tương tự sẽ được thực hiện vào ngày 8/12.

Chương trình “Tiết kiệm ngay – Khỏe mỗi ngày” được áp dụng dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm chỉ từ 50 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, bắt đầu từ ngày 4/9/2018 đến 17/11/2018.

Tham gia chương trình, khách hàng được nhận ngay nhiều quà tặng chăm sóc sức khỏe như: bình nước thủy tinh detox, đèn Led để bàn chống cận, balo học sinh chống gù, máy đo huyết áp, máy xay sinh tố đa năng…

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 18001122

Website: vietbank.com.vn.

Nguồn: vneconomy.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.