5 ứng dụng giả lập PUBG Mobile tốt nhất ở thời điểm hiện tại

0
96

Giả lập Android để tận dụng nguồn tài nguyên dồi dào từ PC nhằm chơi các game Mobile không còn quá xa lạ với các game thủ. Sau đây là 8 phần mềm giả lập Android tốt nhất để bạn có thể chiến PUBG Mobile VNG trên PC hay các tựa game khác một cách dễ dàng.

1. Nox App Player

giả lập PUBG Mobile

Nox App Player là một trình giả lập Andoird miễn phí cho phép người dùng chạy các ứng dụng Android một cách mượt mà trên PC. Cách thức hoạt động của Nox là tạo một máy tính bảng ảo chạy Android trên PC của bạn. “Máy tính bảng” này vừa có màn hình lớn, cấu hình cực mạnh lại có chuột và bàn phím hỗ trợ nên bạn sẽ chơi game Mobile, đặc biệt là PUBG Mobiel VNG một cách thoải mái nhất có thể.

Trải nghiệm người dùng của Nox phải nói là rất tốt. Thậm chí còn có phiên bản cho MacOS của Nox nên người dùng Mac cũng có thể dùng được các phần mềm Android một cách dễ dàng. Các tính năng của Nox khá đầy đủ bao gồm các giao diện đều được tùy chỉnh theo từng ứng dụng để dễ dàng sử dụng, hỗ trợ nhiều loại điều khiển khác nhau, tương thcsh với X86 và CPU AMD.

2. BlueStack App Player

giả lập PUBG Mobile

Tương tự như Nox, BlueStack cũng là một trình giả lập Android “có tuổi” và phổ biến khá rộng rãi. BlueStack 4.0 hỗ trợ đầy đủ cho cả Windows và Mac. Mọi tính năng cơ bản đều miễn phí, chỉ cố một số tính năng cao cấp ít người dùng cơ bản dùng đến là có thu phí hàng tháng, không nhiều. Bạn có thể dùng bàn phím, chuột, tay cầm hay thậm chí là bảng vẻ để chơi game giả lập trên phần mềm này vì nó đều hỗ trợ cả. Ngoài ứng dụng chính chủ của Tencent thì đây là một ứng dụng để chơi PUBG Mobile VNG tốt nhất hiện nay đấy.

Phiên bản mới nhất của phần mềm giả lập này cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng Android cùng một lúc rất tiện lợi.

3. MEmu

giả lập PUBG Mobile

Ngon lành cành đào như các đối thủ khác. Bạn có thể tùy chỉnh bàn phím và chuột theo ý mình hoặc để mặc định nhằm chơi game Mobile trên PC một cách thoải mái nhất.

4. LeapDroid

giả lập PUBG Mobile

LeapDroid là một trong những phần mềm giả lập Android nhanh nhất hiện nay. Một trong những tính năng chính của trình giả lập Android này chính là Keymaper, một cách cho bạn tùy chỉnh bàn phím để sử dụng combo chuột bàn phím để chơi game Mobile trên PC. Tính năng này sẽ cho phép bạn chơi PUBG Mobile VNG tiện lợi hơn nhiều.

5. Tencent Gaming Buddy

giả lập PUBG Mobile

Một lựa chọn khá phổ biến là giả lập chính chủ đến từ chính Tencent, Tencent Gaming Buddy.

Xem thêm cách nạp uc pubg mobile: https://ihackgame.net/nap-uc-pubg-mobile

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.