Một vài lưu ý khi chọn đệm lò xo Kim Cương

0
298

Đây chắc hẳn là câu hỏi chung của rất nhiều người tiêu dùng lúc đang đứng trước quyết định chọn mua đệm lò xo. Loại đệm lò xo phổ biến nhất của Kim Cương hiện tại đấy là đệm lò xo Kim Cương Acness với giá bán dao động từ 2,7 triệu đồng đến 4 triệu đồng tùy từng kích thước, độ dày của đệm khác nhau. Có thể nói đây chính là cái đệm sở hữu chất lượng hoàn hảo cơ mà thích hợp với mặt bằng chung thu nhập của người Việt.

Kinh nghiệm chọn mua đệm lò xo Kim Cương

Số lượng lò xo của đệm

Nếu một tấm đệm có càng nhiều lò xo chứng tỏ nó là một sản phẩm tốt, có sự cứng cáp về mặt kết cấu, sẽ giúp nâng đỡ cột sống và sẽ đảm bảo được tuổi thọ cao hơn. Ngoài ra, thông thường những sản phẩm có nhiều lò xo sẽ có giá tiền cao hơn so với những dòng đệm có ít lò xo.

Bề mặt êm ái của đệm

Để tạo cảm giác êm ái và mềm mại thì nhà cung cấp thường thiết bị thêm cho những tấm đệm lò xo một lớp bông, mút hay len ở bề mặt phía trên, do vậy bạn hãy quan tâm tới chi tiết này lúc chọn mua đệm. Lúc mua đệm bạn nên nhờ nhân viên tư vấn kỹ về đặc điểm kỹ thuật chất liệu, cấu tạo đệm, chế độ bảo hành để yên tâm sử dụng lâu dài.

Việc nằm thử để rà soát độ êm, độ đàn hồi của đệm là điều vô cùng cần thiết để chọn cho mình cái đệm tốt nhất. Khi mua đệm lò xo thì việc sờ và nằm thử đệm là cần thiết, nếu sờ tay vào thấy lò xo thì có tức thị cái đệm đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác con lò xo nó đâm vào người, rất đau và sẽ rất khó chịu, nếu dùng tay vỗ vào mặt đệm có cảm giác khá rỗng, điều ấy có nghĩa cái đệm không được đảm bảo về mặt kĩ thuật, những bộ phận bên trong ráp nối rời rạc và không chặt chẽ với nhau.

Tiếp đến là độ cứng và mềm của đệm, một mẫu đệm quá cứng hay quá mềm đều sẽ không tốt cho cột sống, ở những người có sức khỏe bình thường, thì lúc nằm trên đệm quá cứng sẽ không cảm thấy được thư giãn và dễ chịu. Mẫu đệm tuyệt vời nhất phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống luôn được ở trạng thái buông lỏng thiên nhiên nhất.

đệm lò xo kim cương

Kích thước của đệm lò xo

Đây là yếu tố quan yếu nhất lúc chọn mua đệm lò xo Kim Cương, bạn cần phải nắm rõ kích thước mẫu giường ngủ của mình để chọn đệm có kích thước tương ứng để đảm bảo chất lượng sử dụng tốt nhất, cùng lúc gia tăng tính thẩm mỹ cho đệm.

Độ lún bật của đệm lò xo

Tùy vào độ tuổi mà chọn đệm với độ cứng thích hợp, với các người to tuổi, người trung niên hay mắc những triệu chứng như đau lưng, đau khớp thì nên cân nhắc chọn những tấm đệm có độ cứng cao hơn. Ngược lại, với các người trẻ tuổi thì sẽ yêu thích sự êm ái và mềm mại nên có thể sẽ cân nhắc tới các sản phẩm có độ cứng thấp hơn. Người dùng phải chọn cơ sở phân phối đệm uy tín, Bởi nếu không sẽ không được đảm bảo về chất lượng gây khó chịu cho người dùng, tuy nhiên đệm có kích thước hơi to nên gây không ít khó khăn trong việc vệ sinh đệm thường xuyên, định kỳ.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.