“Kiều nữ” lừa đảo, chiếm đoạt gần 400 tỷ đồng bị khởi tố, tạm giam

0
187

Trước đó, lấy lý do cần tiền để đầu tư nhà đất, kinh doanh và đáo hạn ngân hàng, đối tượng Trần Thị Nhàn đã vay khoảng 385 tỉ đồng từ nhiều người dân trên địa bàn và hứa sẽ trả tiền lãi cao. Tầm tháng 8/2018, tuy đã đến hạn trả tiền theo cam kết với nhiều người nhưng Nhàn lại không thanh toán. Vì thế, một số người cho đối tượng này vay tiền đã trình báo với cơ quan chức năng.

Được biết, ngoài việc trực tiếp vay tiền, Trần Thị Nhàn còn huy động qua nhiều đối tượng trung gian. Một số trường hợp ở TP Đông Hà đã cho Nhàn vay số tiền lớn như: bà H.T.N.A. (trú tại phường Đông Lễ )cho vay 110 tỉ đồng; bà N.T.H. (trú tại phường Đông Lương) cho vay 80 tỉ đồng; ông N.H.T. (trú tại phường Đông Lương) cho vay 50 tỉ đồng…

Liên quan đến vụ việc này, Báo Quảng Trị ngày 30/8/2018 đăng tải tin “Cần cẩn trọng với tín dụng đen”, qua đó thông tin ban đầu về vụ việc và khuyến cáo người dân cần thận trọng trước những lời đề nghị cho vay tiền với lãi suất cao. Hiện tại, cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Báo Quảng Trị

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.