Xe Mercedes lao qua cầu Chương Dương: Đang xác minh danh tính người lái xe

0
206

Theo đó, nạn nhân nữ, cũng là chủ xe ô tô Mercedes GLC300 mang BKS 30E-868.36 được xác định là chị Nguyễn Thị Thu H., ở quận Hà Đông, Hà Nội.

Khi chiếc xe Mercedes GLC300 được trục vớt lên, lực lượng chức năng phát hiện có hai người trong xe đã tử vong. Trong đó, chị H. ngồi hàng ghế phía sau, còn nạn nhân thứ 2 là người điều khiển xe. Hiện cơ quan chức năng đang được xác minh danh tính người này.

Thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng đưa lên bờ.

Khi được trục vớt lên, chiếc xe bị nát phần đầu, túi khí đã nổ. Một người tham gia cứu hộ phán đoán, rất có thể quá trình rơi xuống, do chiếc xe có phần đầu nặng nên đã rơi theo phương thẳng đứng và va vào trụ cầu hoặc cột bê tông dưới sông.

Việc túi khí nổ có thể đã khiến các nạn nhân không thể di chuyển khi ở trong xe dưới sông. Chiếc xe ô tô Mercedes GLC300 mang BKS 30E- 868.36 của chị H. sản xuất năm 2017, có hạn kiểm định đến ngày 2/1/2020.

Trung tá Tô Anh Dũng, Trưởng Công an Long Biên (Hà Nội) cho biết, sau 5 giờ tích cực tìm kiếm, đến 1h30 sáng 4/11, công việc trục vớt chiếc xe gặp nạn đã được hoàn tất. Lực lượng tìm kiếm phải dùng máy móc công nghiệp để cắt thân xe, đưa hai nạn nhân là nữ giới, đã tử vong ra khỏi xe. Chiếc xe này cũng được lực lượng chức năng xác định là tài sản của một phụ nữ có tên Nguyễn Thị H. (ở quận Hà Đông, Hà Nội) và một trong hai nạn nhân cũng được xác định đang cư trú tại quận Hà Đông.

Lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã phát hiện chiếc xe ô tô gặp nạn trôi vào khu vực chân cầu Chương Dương, cách vị trí được xác định rơi 20 mét và áp dụng kỹ thuật công nghệ cao để làm nổi chiếc xe, đồng thời dùng ca nô lai dắt về khu vực bến thuộc địa bàn phường Bồ Đề, quận Long Biên để trục vớt. Hiện cơ quan Công an Long Biên đang phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Như Infonet đã đưa, vào 19h30 tối 3/11, một chiếc xe ô tô màu đen bất ngờ đâm gãy thành cầu Chương Dương rồi lao xuống sông.

Nguồn: infonet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.