Hạnh phúc của tôi được xây từ nỗi đau của người khác

0
65
Ảnh minh họa
Tôi – một cô gái xinh đẹp và bản lĩnh, tôi đã từng yêu nhiều người và chia tay trước khi lấy chồng. Nhưng tôi không để ai bỏ tôi, mà toàn tôi chủ động chia tay với họ sau một thời gian vì cảm thấy không còn phù hợp và họ không còn gì để hấp dẫn tôi nữa.
Khi tôi gặp anh, lúc đó tôi vẫn còn đang yêu người khác, nhưng vì muốn chiếm giữ trái tim anh, nên tôi nói dối anh chưa có người yêu. Tôi biết anh đã có người yêu ở quê, họ yêu nhau 6 năm và đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn, vất vả. Anh có được như ngày hôm nay cũng nhờ sự hy sinh của người con gái đó.
Anh nói vậy, và luôn tự hào về nửa kia của mình. Anh từ chối những lần tôi chủ động mời anh đi chơi, vì muốn giữ bản thân mình, giữ gìn cho mối tình 6 năm của anh với người con gái anh yêu.
Tôi đã từng nghĩ mình sẽ bỏ cuộc, không cố chinh phục anh nữa, nhưng tình yêu của anh dành cho người con gái kia, khiến tôi không chịu được, tôi muốn những tình cảm đó phải thuộc về tôi, chứ không phải thuộc về một ai khác.
Thế rồi, tôi cố tình làm mọi cách để anh thuộc về tôi, cuối cùng, tôi đã có bầu với anh. Tất cả, đều trong kịch bản của tôi, nhưng tôi lại nói với anh mình bị anh lừa, tôi bắt anh phải có trách nhiệm với đứa con của mình, nếu không sẽ làm mọi thứ khiến anh phải mất tất cả.

Tin tài trợ

Không còn cách nào khác, anh chia tay với mối tình 6 năm để cưới tôi làm vợ. Người con gái ấy đã sốc và phải uống thuốc an thần trong một thời gian rất dài khi anh chia tay chị ấy để đến với tôi. Chồng tôi cũng không vui vẻ gì hơn, một năm trời sau đám cưới, anh không động vào người tôi, chỉ làm tròn trách nhiệm của một người cha với con mình.
Chúng tôi đã từng nghĩ sẽ ly hôn, nhưng đứa trẻ chính là sợi dây kết nối để cả tôi và anh suy nghĩ lại. Sau khi người tình đi lấy chồng, anh cũng nguôi ngoai và toàn tâm toàn ý với mẹ con tôi. Bây giờ, anh không còn vấn vương tình cũ, mà dành mọi tình cảm, yêu thương cho tôi và các con mình.
Tôi thấy mình là một người đàn bà hạnh phúc, vì được chồng yêu chiều, chăm lo. Nhưng đôi khi vẫn cảm thấy ân hận, vì hạnh phúc đó đã từng được xây dựng trên nỗi đau của những người khác. Tôi vẫn cảm thấy mình có lỗi, vẫn nợ chồng và người tình của anh một lời xin lỗi về những việc mình đã làm.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.