MC Hoàng Oanh chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc nhuộm

0
338
Sử dụng những nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên

Hoàng Oanh rất thích tận dụng những món quà từ thiên nhiên như bưởi, bạc hà, khoáng chất, dầu argan… để chăm sóc tóc chắc khỏe, bóng mượt. Các sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ thiên nhiên có hương thơm tuyệt vời và có tính dược học nên không chỉ trị liệu, giải quyết và phục hồi các vấn đề về tóc mà còn có tác dụng nuôi dưỡng để mái tóc khỏe đẹp từ bên trong và mang đến hiệu quả lâu dài.
MC Hoang Oanh chia se bi quyet cham soc toc nhuom
Hoàng Oanh sở hữu mái tóc nâu bóng khỏe đầy sức sống.
Không quên dưỡng ẩm cho tóc và da đầu
Da đầu cũng cần độ ẩm như lớp da trên khuôn mặt bạn, bởi nó giống như một cái cây, phần rễ được chăm sóc tốt thì thân và ngọn cây mới phát triển khỏe mạnh được. Tóc cũng giống như vậy, không nên lạm dụng các sản phẩm dầu gội có chất tẩy rửa cao, thay vào đó, hãy lựa chọn các sản phẩm chăm sóc tóc dịu nhẹ có thành phần dưỡng ẩm. Một thói quen cần thiết là nên dùng dầu xả đi kèm với dầu gội bất kể khi nào bạn gội đầu.

Tin tài trợ

Chỉ chọn những sản phẩm có thành phần dịu nhẹ cho tóc
Vì tính chất công việc, Hoàng Oanh phải thường xuyên uốn duỗi nhuộm. Theo thời gian tóc sẽ bị yếu đi, dễ gãy rụng và da đầu trở nên nhạy cảm. Hoàng Oanh đã rất kỳ công săn lùng các sản phẩm chăm sóc tóc không chứa chất tạo màu, không parabens, không gluten, có độ pH cân bằng, để đặc biệt bảo vệ cho tóc.
Tránh xa các nguồn nước có kim loại nặng
Các nhà khoa học cho rằng, chất đồng có trong nước máy chúng ta sử dụng hàng ngày để gội đầu chính là một trong những nguyên nhân chính có thể làm cho tóc hư tổn. Theo Hoàng Oanh, nếu chúng ta không thể thay đổi được nguồn nước sử dụng, thì việc lựa chọn loại dầu gội có khả năng chống oxi hóa là bí quyết bảo vệ tóc.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.