Argentina ‘tri ân’ Messi, sao Man Utd tỏ rõ thái độ không hài lòng

0
339

Như đã biết, Lionel Messi đã không tham gia cùng các đồng đội trên tuyển Argentina ở đợt tập trung lần này. Trên thực tế, siêu sao sinh năm 1987 chưa thông báo quyết định giải nghệ, nhưng liên đoàn bóng đá nước này lại không sử dụng chiếc áo số 10 trong loạt trận này.

Dĩ nhiên là con số này gắn liền với Messi từ cách đây gần một thập kỷ, và động thái của LĐBĐ Argentina chỉ nhằm mục đích tri ân siêu sao 31 tuổi. Tuy nhiên, thủ thành Sergio Romero lại tỏ ra không hài lòng về chuyện này. “Số 10 ở đây luôn được sử dụng. Tôi không hiểu lý do gì lại bỏ trống nó cả,” anh nói với TyC Sports.

Argentina 'tri ân' Messi, sao Man Utd tỏ rõ thái độ không hài lòng - Bóng Đá

Argentina sẽ không sử dụng áo số 10 của Messi trong đợt giao hữu lần này.

“Tôi không hỏi và cũng không nghĩ rằng nó sẽ không được sử dụng nữa. Tuy nhiên, số 10 ở Argentina luôn xuất hiện ở mọi trận đấu. Và có thể vì lý do nào đó nên nó tạm được bỏ trống.” Romero nói thêm.

“Nếu Leo (Messi) trở lại, dĩ nhiên cậu ấy sẽ là người sở hữu nó và tấm băng đội trưởng. Nhưng nếu cậu ấy không ở đây, số áo này đáng ra nên được xuất hiện”, anh nói với vẻ không hài lòng.

Argentina không sử dụng áo số 10 ở đợt tập trung lần này nhưng chắc chắn tấm băng đội trưởng không thể thiếu đi chủ nhân, dù là tạm thời. HLV Lionel Scaloni xác nhận rằng hậu vệ Nico Tagliafico (đang chơi cho Ajax Amsterdam) sẽ được trao vinh dự.

Trong khi đó, chia sẻ về tương lai của cậu học trò cùng tên, HLV Scaloni nói: “Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy, chúng ta nên chờ xem liệu Leo có tên ở đợt tập trung tới hay không.”

Vũ Quang Toản | 01:15 08/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.