câu chuyện chuyển nhượng của Văn Lâm

0
444
Ngày 2/1, thông tin về việc thủ thành Đặng Văn Lâm chia tay CLB Hải Phòng để chuyển tới Thái Lan thi đấu nhanh chóng được báo chí đăng tải rộng rãi. Ngay sau đó, chính thủ môn này đã lên tiếng xác nhận thông tin trên, còn chủ tịch Trần Mạnh Hùng của CLB Hải Phòng cũng đồng ý chia tay chàng tuyển thủ quốc gia. Được biết, CLB Thái Lan mà Văn Lâm sắp tới là Muangthong United.
Mặc dù báo chí Việt đã đăng tải thông tin rộng rãi nhưng báo chí Thái Lan tỏ ra kqbd khá e dè về việc này. Tờ Siam Sports chỉ trích lại thông tin từ truyền thông Việt Nam mà không đưa ra bất cứ nguồn tin trong nước nào. Do đó, nhiều CĐV Thái Lan tỏ ra nghi ngờ tính xác thực của thương vụ này.
Khi được bày tỏ cảm nghĩ về câu chuyện chuyển nhượng của Văn Lâm, những CĐV Thái Lan thường xuyên đưa ra những câu hỏi ngược lại như: “Thật không?”, “Đã là thông tin chính thức chưa?”, “Nguồn tin này uy tín chứ?”… Điều này là có thể hiểu được khi thương vụ Văn Lâm vẫn đang trong giai đoạn giải phóng hợp đồng với CLB Hải Phòng.
Trong khi đó, CĐV Indonesia tỏ ra bất ngờ với thương vụ Văn Lâm ở vấn đề tiền lương. Được biết, Văn Lâm hưởng lương 10.000 USD/tháng tại CLB mới. CĐV Indonesia cho rằng con số này là quá thấp.
Jero Septiawan nói: “Cậu ấy là thủ môn ngôi sao của ĐT Việt Nam nhưng chỉ nhận lương có 1,7 triệu rupiah/ năm. Nhìn lại các cầu thủ Indonesia xem. Có nhiều cầu thủ chưa đạt tới đẳng cấp ĐTQG cũng đã nhận hơn 2 triệu rupiah/năm rồi.” – 1,7 triệu rupiah Indonesia tương đương với 120.000 USD.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.