HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng các học trò vẫn tự tin sẽ trụ hạng thành công

0
432
Hiện tại, XSKT Cần Thơ và Nam Định đang là hai đội đứng chót và áp chót bảng xếp hạng (cách nhau 3 điểm), nhưng cũng chỉ lần lượt kém suất trụ hạng (vị trí thứ 12 của Sài Gòn) có 2 và 5 điểm, trong khi mùa giải còn 3 vòng đấu nữa mới kết thúc. Trong khi cuộc đua tranh suất trụ hạng đang vô cùng khốc liệt thì Nam Định bất ngờ nhận tin không vui từ đối thủ.
Cụ thể, bầu Hiển hứa thưởng 3 tỷ đồng cho XSKT nếu trụ hạng thành công. Ông bầu yêu bóng đá bậc nhất thủ đô lấy danh nghĩa là Mạnh thường quân hay là làm ăn ngoài bóng đá thì vô tình sẽ giúp cho các cầu thủ Cần Thơ thêm sức mạnh trong cuộc chiến tránh suất xuống hạng. Chính điều này đẩy Nam Định đã khó nay lại càng khó khăn hơn.
Chia sẻ với truyền thông, HLV Nguyễn Văn Sỹ không còn từ nào để diễn tả tructiep cho hành động của bầu Hiển với đối thủ trụ hạng. “Tôi không muốn bình luận gì nhiều về chuyện này. Nói chung, làm như thế thì bóng đá Việt Nam đúng là chả còn gì để nói. Đành rằng, bao năm nay có vấn đề này, vấn đề khác nhưng thời điểm này lại như thế, rõ ràng bóng đá giống như trò hề”, HLV trưởng CLB Nam Định chia sẻ trên Webthethao.
Nói thêm về vấn đề này, ông Sỹ cho hay: “Tôi chẳng muốn nói gì nhưng rõ ràng buồn cười. Mỗi người có một góc độ suy nghĩ. Tôi thấy chẳng ra cái gì. Bầu Hiển đã có nhiều đội rồi mà còn làm những việc như thế thì…”.
Mặc dù sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng HLV Nguyễn Văn Sỹ cùng các học trò vẫn tự tin sẽ trụ hạng thành công. “Chúng tôi bây giờ không còn muốn nhắc đến những khó khăn. Toàn đội chủ lo tập trung để trụ hạng. Chúng tôi phải giải quyết cho được 2 trận đấu trên sân nhà sắp tới với HAGL và Bình Dương. Tôi đang nói với các em là phải chơi với quyết tâm cao nhất để trụ hạng ở V-League 2018!” HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định.
Vào ngày 28/9 tới, Nam Định sẽ tiếp đón HAGL trên sân nhà Thiên Trường, sau đó cũng gặp Bình Dương trên sân nhà. Trận đấu cuối cùng, đoàn quân HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ làm khách trước XSKT Cần Thơ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.