Kinh nghiệm Running Ball: Nguyên tắc cần tuân thủ và phân tích

0
629

Running Ball là một trong những cách chơi rất khó với người mới tại Nhà cái 188BET do đó nó thường được áp dụng bởi những người có kinh nghiệm, có thái độ nghiêm túc và sự bình tĩnh cao. Các tay mơ không nên tham gia các kèo này.

Bạn đừng nghĩ chơi Running Ball theo kiểu bạ đâu đánh đó, về cơ bản, nó sẽ cần kha khác các nguyên tắc dưới đây để có thể tạo ra một thế cục tốt cho người chơi và có thể kiếm được siêu lợi nhuận rất nhanh chỉ trong 1 trận.

Các nguyên tắc đặc biệt phải tuân thủ bao gồm:

  1. Đặc biệt phải có thái độ nghiêm túc và bình tĩnh. Không chơi vội vàng đánh lớn ngay rất dễ thua và khó phán đoán.
  2. Học cách chọn trận để đánh, tuyệt đối không đánh bừa hay chơi theo kiểu sử dụng quá nhiều vào cảm giác
  3. Luôn luôn chọn giá ăn đủ hoặc cao hơn để đánh không chọn thấp h ơn
  4. Nên chọn chỉ 1-2 trận để đánh không nên nhiều hơn
  5. Tập trung vào các giải bóng có nhiều bàn thắng để đánh. Cái này có thể dự vào BXH xem chỉ số thống kết hiệu số bàn thắng, bàn thua hoặc quan sát 1 loạt các trận từ đầu mùa
  6. Cần chọn những trận có kèo chấp <1
  7. Hiệp 1 là hiệp bản lề, nên đánh Tài ở hiệp 1
  8. Quản lý và kiểm soát tiền ở mức độ cao. Quy ước trước mỗi mã nên đánh bao nhiêu, vượt qua bao nhiêu thi bỏ, thắng quá bao nhiêu thì dừng. Không đâm cật lực
  9. Không đánh tất tay kiểu được ăn cả ngã về không
  10. Chỉ nên chơi vài giờ, không ngồi quá lâu vì sẽ mất cả tỉnh táo lẫn bình tĩnh. Đánh sớm, ăn non, nghỉ sớm là nguyên tắc chung

Phân tích cách chơi Running Ball hiệu quả

Cho dù bạn có rất nhiều tiền trong tài khoản nhưng lại thích chơi kiểu nhiều mã nhỏ cho vui thì thường kết cục lại là thua rất đậm. Vấn đề quan trọng là phải  bình tĩnh, đánh đúng lúc đúng chỗ.

Có nhiều cách để chọn ra trận để chơi nhưng vì là Running Ball nên chọn các trận có Tài Cao. Đầu tiên cần xem thống kê của 2 đội trên các website thông kê chi tiết. Nếu vài trần gần nhất của 2 đội đều ghi được bàn thắng hoặc thắng đậm từ 2, 3 trái trở lên thì cơ hội ăn là cao. Đặc biệt, phải xem thành tích đối đầu giữ 2 đội bởi 1 khi 2 đội đấu với nhau toàn Xỉu thì rất khó để nhảy thành Tài (hãn hữu mới có vài xác suất không cao)

Một số giải có tỉ lệ Tài khá cao bao gồm Đức, Tây Ban Nha, Thụy ĐIển và Đan Mạch bởi sự chênh lệch đẳng cấp của các đội top đầu so với các đội top sau. Ít khi xảy ra các đột biến nguy hiểm như tại giải Nga, Nhật hay Anh.

Chơi Running Ball nên chơi muộn và bình tĩnh chờ giá được đẩy lên. Tốt nhất nên đánh Tài từ hiệp 1 vì đa số các trận bóng đều có bàn trong hiệp 1. Nếu chưa có, cứ mạnh dạn đánh Tài ở hiệp 2.

Những trận có kèo chấp cao, vd như 1,25 trở lên thường rất dễ ra Xỉu. Tốt nhất là không chơi những trận này. Còn nếu đánh rung kèo thì luôn nhớ là chuyên môn hóa đánh kèo dưới. Đừng nghĩ là đội mạnh mà chấp có 1/4 thì đánh theo nó. Rất dễ thua.

Thống kê chỉ ra, phần nhiều các trận có lợi thế khi đánh Xỉu nhưng tỉ lệ ăn tương đối thấp không đáng bao nhiêu. Do đó, 1 khi kèo nổ Tài thì thường là ăn lớn. Việc này là sự hi sinh giữa rủi ro và lợi nhuận. Bạn có thể cân nhắc trong 1 số kèo nhất định tại nha cai 188BET.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.