Mourinho có thể bị sa thải bất cứ lúc nào

0
244

HLV Jose Mourinho gặp áp lực không nhỏ ở mùa giải năm nay khi Man United liên tục thu về những kết quả tồi tệ. Tình hình chỉ được cải thiện thời gian qua với việc Quỷ đỏ giành 3/4 chiến thắng gần nhất ở Premier League, trong đó có trận hòa Chelsea.

Mourinho vẫn bị sa thải - Bóng Đá

Áp lực dành cho Mourinho là khá lớn.

Tuy nhiên, nhà báo Duncan Castles tin rằng, HLV Jose Mourinho vẫn có thể bị sa thải bất cứ lúc nào. Theo đó, BLĐ Man United đang theo dõi nhất cử, nhất động của “Người đặc biệt” và chỉ cần một sai lầm nhỏ cũng đủ để Mourinho mất ghế.

Cụ thể, Duncan Castles tiết lộ: Mourinho vẫn đang phải chiến đấu cho sự sinh tồn tại Man United. Mỗi trận đấu giờ đây sẽ được giám sát rất kỹ, bởi một sai lầm hay một kết quả không tốt. Hãy nhìn trận thua Juventus, khi ấy Mourinho gần như đứng trên đống lửa.

Vấn đề chính là, Mourinho đang gặp áp lực cực lớn. Ông ấy phải chiến đấu để tồn tại. Không chỉ hối thúc các học trò thi đấu với tinh thần không còn gì để mất, ông cũng kêu gọi giới chủ tăng cường lực lượng. Mourinho muốn bổ sung 1 trung vệ và ông ấy đang làm tất cả để được đáp ứng.”

Video tài năng của Anthony Martial:

Tiểu Lam | 09:56 06/11/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.