Premier League chỉ còn là sân chơi của Liverpool và Man City

0
274

Nói đến Premier League, nhiều người sẽ nhớ về một giải đấu đầy khốc liệt khi chức vô địch luôn là sự cạnh tranh của rất nhiều đội bóng, thậm chí có thời điểm số ứng viên được nhắc tới lên tới 6 hoặc 7.

Premier League chỉ còn là sân chơi của Liverpool và Man City - Bóng Đá

Liverpool và Man City quá vượt trội so với phần còn lại?

Tuy nhiên trong những năm gần đây, rất nhiều thế lực cũ tại Premier League như Man Utd, Arsenal đã không còn là chính mình. Thậm chí theo nhận định của tượng đài Sami Hyypia, mùa này chỉ còn 2 đội bóng thật sự có đủ thực lực cạnh tranh chức vô địch đó là Man City và Liverpool.

“Tôi thật sự không đánh giá cao Tottenham và Man Utd. Tôi cho rằng mục tiêu của 2 đội bóng này chỉ là Top 4 mà thôi. Nếu như Man Utd bất đồng nội bộ, thì vấn đề của Tottenham lại nằm ở việc chiều sâu không quá tốt, họ sẽ hụt hơi trong cuộc đua vô địch khi mùa giải bắt đầu giai đoạn lượt về.”

“Arsenal cũng còn rất nhiều vấn đề cần Emery giải quyết, tôi cũng không đánh giá cao khả năng vô địch của họ. Chelsea đang khởi đầu tốt, nhưng Sarri vẫn cần thêm thời gian để biến họ trở nên hoàn hảo. Cuộc đua vô địch mùa này là câu chuyện của Man City và Liverpool”.

“Với một đội hình với chiều sâu tốt, tôi nghĩ Liverpool đủ sức để hạ Man City trong cuộc đua vô địch Premier League. Klop đã có rất nhiều kinh nghiệm ở Anh, tôi tin ông ấy sẽ biết cách duy trì lợi thế và giúp đội bóng lên ngôi sao gần 30 năm chờ đợi.”

Video tài năng của Sami Hyypia

Kỳ Anh | 22:00 08/09/2018

Nguồn: tinthethao.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.