Gần 1 tuần sau khi Lam Khiết Anh chết thảm, chị gái mới đến nhận thi thể

0
395

Theo Sina, vào khoảng 8h sáng nay (05.11), chị gái Lam Khiết Anh đã xuất hiện tại nhà tang lễ để tiến hành làm xác nhận thi thể và các thủ tục cần thiết khác. Chị gái Lam Khiết Anh xuất hiện với một người phụ nữ lạ mặt. Hai người đi rất vội vàng.

gan 1 tuan sau khi lam khiet anh chet tham, chi gai moi den nhan thi the hinh anh 1

Chị gái Lam Khiết Anh xuất hiện tại nhà tang lễ…

Chị gái Lam Khiết Anh mặc chiếc áo khoác màu xám, mang khẩu trang, đội mũ sụp và di chuyển rất nhanh. Cả hai người đều cố gắng cúi đầu né tránh ống kính và phóng viên.

Sau khi vượt qua nhóm phóng viên, hai người nhanh chóng tiến vào phía trong để làm các thủ tục.

gan 1 tuan sau khi lam khiet anh chet tham, chi gai moi den nhan thi the hinh anh 2

…và liên tục né tránh ống kính phóng viên.

Trước đó, cảnh sát đã xác định Lam Khiết Anh mất tại nhà riêng do cô ngã trong nhà tắm, lịm đi mà không ai hay biết. Thi thể của cô được đưa vào nhà xác từ sáng 3.11. Sau đó, cảnh sát đã tìm cách liên hệ với người nhà nhưng không có ai đến nhận người nhà.

gan 1 tuan sau khi lam khiet anh chet tham, chi gai moi den nhan thi the hinh anh 3

Dù khẩu trang bịt kín mặt nhưng chị gái Lam Khiết Anh vẫn không ngừng đưa tay che để tránh bị chụp ảnh.

Theo chia sẻ từ Lam Khiết Anh thì khi còn sống, cô có một anh trai và một chị gái. Ngoài ra cô còn có ba người anh em cùng cha khác mẹ. Nhưng chị em Lam Khiết Anh không thường xuyên liên lạc.

Lam Khiết Anh chỉ giữ liên lạc với chị gái. Hai chị em cô chỉ gửi voice chat cho nhau nhưng thường thì rất lâu sau, chị gái Lam Khiết Anh mới trả lời lại. Vì liên hệ với người thân không được nên phía nhà xác và nhà tang lễ cũng khó tiến hành hậu sự.

gan 1 tuan sau khi lam khiet anh chet tham, chi gai moi den nhan thi the hinh anh 4

Đi cùng chị gái Lam Khiết Anh còn có một người phụ nữ khác.

Ngày hôm qua, khi cảnh sát xác định chưa liên hệ được với người nhà Lam Khiết Anh, Cổ Thiên Lạc – Chủ tịch Hiệp hội các nghệ sĩ Hong Kong đã trả lời truyền thông rằng: “Tôi rất buồn khi nghe tin chị Lam Khiết Anh qua đời. Chúng tôi đang cố gắng liên lạc với gia đình và tôn trọng ý nguyện của gia đình.

Nếu được, nghệ sĩ cũng xin chung tay cùng gia đình lo liệu lễ tang. Trong trường hợp không thể, nghệ sĩ mới tự đứng ra lo liệu. Lam Khiết Anh là một phần của giới giải trí Hong Kong”.

gan 1 tuan sau khi lam khiet anh chet tham, chi gai moi den nhan thi the hinh anh 5

Chị gái Lam Khiết Anh đội mũ, dùng khẩu trang che mặt và liên tục né tránh ống kính.

Lam Khiết Anh sinh năm 1963 tại Hong Kong. Cô khởi nghiệp từ năm 1983 sau khi tốt nghiệp lớp đào tạo diễn xuất do TVB tổ chức.

Trong thập niên 1980 và 1990, Lam Khiết Anh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của Hong Kong. Cô tham gia nhiều bộ phim như Đại thoại Tây du, Nghĩa bất dung tình, Đại thời đại…

gan 1 tuan sau khi lam khiet anh chet tham, chi gai moi den nhan thi the hinh anh 6

Lam Khiết Anh được phát hiện qua đời tại nhà riêng.

Cuộc đời Lam Khiết Anh tưởng như toàn mỹ cho đến khi cô bị hai ông lớn làng giải trí cưỡng hiếp, tra tấn. Năm 1999, bác sĩ yêu cầu cô nhập viện vì những biểu hiện tâm thần và có khuynh hướng tự tử.

Sau bi kịch, cô không kiểm soát được bản thân và sống lang thang, thất nghiệp ở Hong Kong. Lam Khiết Anh chủ yếu sống nhờ trợ cấp của chính phủ và sự ủng hộ từ bạn bè.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.